Triển lãm gồm nhiều hoạt động liên quan đến văn hóa, sức khỏe và ẩm thực. Qua đó, giới thiệu đến người dân Việt Nam về sản phẩm cũng như chất lượng của nhân sâm đến từ quận Geumsan, thành phố Busan, quê hương của nhân sâm Hàn Quốc, nơi đã có hơn 1.500 năm lịch sử trồng và chế biến sâm, trở thành Trung tâm sản xuất và lưu thông 80% sản phẩm nhân sâm của Hàn Quốc.
Khách tham dự triển lãm cũng sẽ được thưởng thức miễn phí đồ ăn chế biến từ sâm và được đội ngũ chuyên viên từ Viện Đông y Daejeon - Hàn Quốc tư vấn, khám bệnh đông y và trị liệu châm cứu miễn phí. Ngoài ra, khách tham gia lễ hội cũng sẽ được cung cấp thông tin về nhân sâm và những tác dụng đối với sức khỏe con người; cách phân biệt nhân sâm Hàn Quốc với các loại nhân sâm khác tránh mua phải hàng giả hàng nhái.
Sự kiện này là cơ hội cho các doanh nghiệp thực phẩm chức năng và người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận trực tiếp với các nhà cung cấp nguyên liệu và nhân sâm thành phẩm hàng đầu chính hiệu Hàn Quốc.
Theo Lê Nam