Xe 'gian' đeo biển giả bị cảnh sát giao thông 'lật tẩy'

Chiếc xe đeo biển kiểm soát giả, có giấy đăng ký giả hết sức tinh vi bị cảnh sát "lật tẩy"
Chiếc xe đeo biển kiểm soát giả, có giấy đăng ký giả hết sức tinh vi bị cảnh sát "lật tẩy"
Dù số khung, số máy của chiếc xe trùng với số khung, số máy ghi trên giấy đăng ký xe, song bằng con mắt nghiệp vụ, các chiến sỹ cảnh sát giao thông đã phát hiện biển kiểm soát và giấy đăng ký chiếc xe này được làm giả hết sức tinh vi.

Vụ việc được tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 2 (Phòng PC67 - CATP Hà Nội) gồm Thiếu úy Phùng Đức Hiếu và Đào Anh Tuấn phát hiện khoảng 9h sáng ngày 25/11.

Thời điểm trên, đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Bưởi - Hoàng Quốc Việt, Thiếu úy Hiếu phát hiện một chiếc xe Honda Air Blade màu trắng - đỏ - đen BKS 29V1-019.29 do một người đàn ông điều khiển có dấu hiệu nghi vấn. Biển kiểm soát chiếc xe này nghi được làm giả.

Tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra, tổ công tác nghi vấn giấy đăng ký của chiếc xe này được làm giả dù số khung, số máy của xe trùng với số khung, số máy ghi trên giấy đăng ký.

Xác minh “nóng”, tổ công tác xác định, chủ xe thực tế là Nguyễn Văn Liên, trú tại tổ 31 phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Biển kiểm soát 29V1-019.29 thực tế là của chiếc xe Honda Dream thuộc sở hữu của một người đàn ông ở huyện Ba Vì, Hà Nội.

Như vậy, bằng con mắt nghiệp vụ và những xác minh “nóng” tại Phòng PC67 - CATP Hà Nội, tổ công tác Đội CSGT số 2 đã “lật tẩy” chiếc xe “gian” đeo biển kiểm soát giả, có giấy đăng ký được làm giả hết sức tinh vi.

Tổ công tác Đội CSGT số 2 sau đó đã bàn giao phương tiện cùng người điều khiển về Công an phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy) để tiếp tục giải quyết theo thẩm quyền.

Theo Tiến Nguyên

Theo Báo Dân Trí
MỚI - NÓNG