Hai mối tình ‘đũa lệch’ ám ảnh khán giả

Có nhiều lý do khiến một phụ nữ trẻ đẹp kết duyên cùng đàn ông lớn tuổi. Và khi thể hiện khía cạnh này lên phim, khán giả có những câu chuyện tình ám ảnh khôn nguôi.

Erika - Don Jaime trong Nụ hôn bị đánh mất | 19g30 mỗi ngày trên Giải Trí TV-VTVcab1.

Erika là cô tiểu thư nhà giàu luôn nhìn mọi thứ với đôi mắt màu hồng cho đến khi tình yêu đầu đời tan vỡ, gia đình gặp tai nạn thảm khốc. Erika phút chốc mất tất cả, chỉ còn cô em gái để cưu mang nên phải lao vào cuộc mưu sinh. Don Jaime là người đàn ông giàu có, từng trải và do một lần gãy đổ trong hôn nhân, ông càng thêm thận trọng.

Hai mối tình ‘đũa lệch’ ám ảnh khán giả ảnh 1

Ngôi sao lão làng Michael de Mesa cùng mỹ nhân Jackie Rice trong Nụ hôn bị đánh mất.

Lần đầu tiên, Don Jaime gặp Erika là lúc cô đang bị quấy rối tại công ty. Giải vây cho cô gái bé nhỏ, Don Jaime bỗng dậy lên khao khát được che chở cho đôi cánh mỏng bị đời vùi dập tả tơi. Ông còn ký duyệt khoản vay phẫu thuật mắt cho em gái Erika, nhẹ nhàng bên cô quan tâm, giúp đỡ. Đến khi thổ lộ tình yêu, ông cũng không cần lời chấp nhận vội vàng mà hứa sẽ dùng tình cảm chân thành để khiến trái tim cô lay động thật sự.

Và Erika đã ngả vào lòng ông bằng tình yêu lẫn sự biết ơn và kính phục. Những tưởng sẽ có kết thúc tốt đẹp cho cả hai thì bất ngờ đứa con trai Don Jaime tìm về. Đó là Jake, mối tình đầu ngọt ngào nhưng cũng đầy nước mắt của Erika. Hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm, Don Jaime yêu thương Erika bao nhiêu thì cũng oán hận bấy nhiêu. Ông trút giận lên đầu người vợ trẻ, biến cuộc sống lứa đôi mà cả hai thường ao ước thành địa ngục.

Hóa thân vào mối tình “đũa lệch” này là mỹ nhân Philippines thuộc Top 100 phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh 2012 Jackie Rice và ngôi sao lão làng Michael de Mesa đảm nhận. Dẫu phim Nụ hôn bị đánh mất chỉ vừa lên sóng Giải Trí TV-VTVcab1 những tập đầu tiên vào lúc 19g30 mỗi tối nhưng cuộc tình Erika - Don Jaime đã làm thổn thức không ít trái tim của khán giả.

Vua Injo – Yam Joen trong Cuộc chiến nội cung | 12g00 mỗi ngày trên D-Dramas.

Hai mối tình ‘đũa lệch’ ám ảnh khán giả ảnh 2

Kim Hyun Joo cùng Lee Deok Hwa làm nên mối tình đầy ám ảnh trong Cuộc chiến nội cung

Khó có thể nói tình cảm của vua Injo và Yam Joen là tình yêu chân thành khi nàng thì mưu quyền đoạt vị, “chàng” lại ngày đêm phòng thủ sự xuất hiện của mỹ nhân trẻ trung bên cạnh mình. Yam Joen như đóa hoa đang vào độ khoe sắc rực rỡ nhất. Còn vua Injo bước vào tuổi xế chiều, lòng đầy rẫy sự đa nghi, oán giận và luôn day dứt nỗi nhục đầu hàng trước ngoại bang. Hiểu rõ việc Yam Joen tiến cung là theo sự sắp đặt của tướng Ja Joem, một người đang oán hận hoàng đế ngút trời nhưng vị vua già từ từ bước vào chiếc bẫy nhan sắc và sự khôn ngoan của nàng.

Dần dần, Injo dành cho Yam Joen tình yêu lẫn sự đồng cảm sâu sắc. Không ai nắm bắt tâm lý của nhà vua bằng nàng và vì thế, Yam Joen trở thành chỗ dựa tinh thần không thể thiếu của Injo. Ngược lại, hoàng đế cũng hiểu rằng mình đã khơi dậy khát vọng quyền lực trong lòng người đàn bà này và nàng dường như bị giam hãm trong bốn bức tường tham vọng của mình. Ông tha thứ và bảo vệ tính mạng cho Yam Joen dù hiểu rõ nàng đã phản bội mình ra sao.

Hóa thân thành “đóa hồng đầy gai nhọn” và vị vua lớn tuổi, hiểu đời nhưng bạc nhược là hai ngôi sao hàng đầu của xứ sở kim chi: Kim Huyn Joo và Lee Deok Hwa. Lần đầu tiên đóng vai phản diện trong phim cổ trang, Kim Hyun Joo đã xuất sắc mang đến nhân vật Yam Joen từ cô gái trong sáng trở thành người đàn bà đầy toan tính, bất chấp thủ đoạn vì quyền lực. Còn diễn viên lão làng Lee Deok Hwa, ông chuyển tải đầy sống động hình tượng vua Injo với nội tâm luôn bị giằng xé bởi nỗi nhục và niềm kiêu hãnh đế vương. Cuộc chiến nội cung là phim cổ trang xuất sắc của Hàn Quốc, tái hiện một góc lịch sử thời Joseon, đang phát sóng trên D-Dramas lúc 12g00 mỗi ngày.

MỚI - NÓNG