Hai kẻ mang súng cướp gà đá, dọa bắn cảnh sát truy đuổi

Khẩu súng được Đông mua của một người cùng địa phương
Khẩu súng được Đông mua của một người cùng địa phương
Bị cảnh sát dừng kiểm tra sau khi cướp 3 con gà đá, thanh niên vừa ra tù cùng chiến hữu tháo chạy, rút súng dọa bắn lực lượng truy đuổi.

Ngày 8/5, Công an huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp tạm giữ hình sự Lê Thanh Điền (22 tuổi) và Trần Thái Đông (32 tuổi) để làm rõ hành vi Cướp tài sản, Sử dụng vũ khí trái phép.

Hai hôm trước, bộ đôi này thủ súng đi cướp. Đến phường Mỹ Phú, TP Cao Lãnh, thấy thanh niên đang đứng đón xe đò bên đường có mang theo 3 con gà đá, cả hai lao đến cướp.

Trên đường tẩu thoát với tốc độ cao, hai tên cướp bị lực lượng tuần tra kiểm soát Công an tỉnh Đồng Tháp dừng kiểm tra nhưng chúng vẫn tháo chạy. Bị truy đuổi, Đông ngồi sau liền rút súng chĩa về lực lượng cảnh sát, doạ bắn.

Tuy nhiên, lúc sau, cảnh sát tuần tra vượt xe lên áp sát, khống chế, tước vũ khí hai tên cướp. Kiểm tra khẩu súng có 3 viên đạn, trong đó một viên đã lên nòng.

Hai kẻ mang súng cướp gà đá, dọa bắn cảnh sát truy đuổi ảnh 1 Photo: ..

Đông khai vừa ra tù về tội Cướp tài sản hồi cuối tháng 4. Do không có việc làm nên anh ta mua súng của một người khác ở cùng địa phương để đi cướp.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện trạng khu vực 5 lô đất biệt thự từng được nữ đại gia báo mất.

Nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển, lộ việc đã ủy quyền cho Vũ 'nhôm'

TPO - Một nữ đại gia báo mất "sổ đỏ" 5 lô đất biệt thự ven biển, tuy nhiên cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện trước đó người phụ nữ này đã ủy quyền cho Phan Văn Anh Vũ (còn gọi Vũ “nhôm”) và sổ đỏ được vợ của Vũ “nhôm” cất giữ. Ngoài ra, nữ đại gia này còn bị tố đã nhận cọc, cam kết bán 5 lô đất trên cho một người nhưng lại bán cho người khác khi đang có khiếu kiện.