Hai hotgirl gốc Việt chiến thắng tại show tuyển chọn ca sĩ của Đài Loan

Hai hotgirl gốc Việt chiến thắng tại show tuyển chọn ca sĩ của Đài Loan
TPO - Mới đây, show truyền hình tuyển chọn ca sĩ của Đài Loan (Trung Quốc) có tên "Dancing Diamond 52/DD52” kết thúc, 2 hotgirl gốc Việt là Tạ Dư Dung và Cát Thần Vũ đã chiến thắng và gia nhập làng giải trí Đài Loan với tư cách ca sĩ. 

"Dancing Diamond 52/DD52" là một chương trình thực tế mà các thí sinh tham gia phải thi đấu và cạnh tranh để được lựa chọn ra mắt trong nhóm nhạc nữ. Chương trình được dẫn dắt bởi hai ca sĩ nổi tiếng bậc nhất xứ Đài là Dương Thừa Lâm và Phan Vỹ Bá. 

Đặc biệt, Tạ Dư Dung - một trong những thí sinh giành được tấm vé ra mắt có mẹ là người Việt và bố là người Đài Loan. Tạ Dư Dung sinh năm 2000, ngay từ màn giới thiệu bản thân khi chương trình lên sóng đã thu hút sự chú ý của cả khán giả và dàn cố vấn nhờ nụ cười “rực rỡ như ánh mặt trời”.

Không chỉ dùng Tiếng Việt để chào hỏi, Dư Dung còn tự tin thể hiện một đoạn vũ đạo trên nền nhạc "Sáng Mắt Chưa" của ca sĩ Trúc Nhân. Đoạn video nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh với khán giả, giúp Tạ Dư Dung trở thành một trong những thí sinh được yêu thích nhất.

Hai hotgirl gốc Việt chiến thắng tại show tuyển chọn ca sĩ của Đài Loan ảnh 1 Tạ Dư Dung diện áo dài và biểu diễn ca khúc Việt Nam trong phần giới thiệu bản thân. 
Hai hotgirl gốc Việt chiến thắng tại show tuyển chọn ca sĩ của Đài Loan ảnh 2

Gương mặt đáng yêu, trong sáng cùng nụ cười siêu dễ thương của hotgirl 10X. 

Hai hotgirl gốc Việt chiến thắng tại show tuyển chọn ca sĩ của Đài Loan ảnh 3

Người hâm mộ cho rằng Tạ Dư Dung có thần thái làm thần tượng nhất nhóm. 

Nếu Tạ Dư Dung nhận được nhiều lượt bình chọn nhất từ khản giả thì Cát Thần Vũ lại được ban cố vấn đánh giá cao về khả năng vũ đạo. Cát Thần Vũ là con gái của cố ca sĩ đình đám Cao Lăng Phong - nam ca sĩ được ví như "Elvis Presley xứ Đài". Cao Lăng Phong sinh năm 1950, có mẹ là người Việt và bố ở Đài Loan. Giữa lúc đỉnh cao cảu sự nghiệp, ông không may qua đời vào năm 2014. 

Hai hotgirl gốc Việt chiến thắng tại show tuyển chọn ca sĩ của Đài Loan ảnh 4 Cho tới khi tham gia chương trình, Cát Thần Vũ mới tiết lộ thông tin về bố và bà nội người Việt. 
Hai hotgirl gốc Việt chiến thắng tại show tuyển chọn ca sĩ của Đài Loan ảnh 5 Cô sở hữu nhan sắc ấn tượng, vóc dáng bốc lửa nổi trội hơn nhiều thí sinh khác.
MỚI - NÓNG