Hai cặp vợ chồng đi gọt mặt để tránh bị nhầm bạn đời

Hai cặp vợ chồng sinh đôi. Ảnh: Dailymail
Hai cặp vợ chồng sinh đôi. Ảnh: Dailymail
TPO - Để tránh những nhầm lẫn không đáng có, hai cặp vợ chồng sinh đôi ở Trung Quốc đã quyết định sẽ nhờ bác sỹ can thiệp ‘dao kéo’, chỉnh sửa một chút trên khuôn mặt.

SCMP đưa tin ngày 8/4, hai anh em sinh đôi Zhao Xin và Zhao Xun, sống tại một ngôi làng gần thành phố Vận Thành, tỉnh Sơn Tây đã hẹn hò và kết hôn cùng với cặp chị em sinh đôi Yun Fei và Yun Yang – sống tại một ngôi làng cách khoảng 10km.

Cả hai cặp đôi đã cùng tổ chức đám cưới vào ngày 15/2 vừa qua. Zhao Xin nên duyên cùng với Yun Fei còn Zhao Xun kết hôn cùng Yun Yang.

Hai cặp sinh đôi không chỉ giống nhau về ngoại hình như hai giọt nước mà cả giọng nói cũng khá giống. Gia đình và bạn bè của hai cặp đôi nhiều khi cũng khó phân biệt được họ.

Trong hôn lễ, hai cặp uyên ương thậm chí còn phải hỏi nhau để tránh nhận nhầm bạn đời. Nhiều người cũng bàn tán, tò mò liệu điều gì sẽ xảy ra nếu họ nhận nhầm nhau.

Hai cặp vợ chồng đi gọt mặt để tránh bị nhầm bạn đời ảnh 1

Họ còn sở hữu 'ô tô sinh đôi', biển số chỉ khác nhau một chữ cái.

Sau kết hôn, rắc rối tiếp tục nảy sinh. Một lần, một trong hai anh chồng đi dạo sau bữa tối và khi trở về nhà đã vô tình cầm nhầm tay vợ của người kia.

Hôm 7/4, hai cặp vợ chồng đã quyết định tới một bệnh viện thẩm mỹ ở Thượng Hải để được phẫu thuật ‘nhẹ’, tạo ra sự khác biệt trên khuôn mặt để tránh nhầm lẫn. 

Theo Dailymail, bác sỹ Kang đã nhận lời phẫu thuật cho hai cặp đôi và cho biết sẽ chỉnh sửa một chút ở phần trán và mũi. Tuy nhiên, chi tiết về việc phẫu thuật không được tiết lộ.

Theo Theo SCMP, Dailymail
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.