'Hack não' tìm cây chổi phù thủy trong tranh Halloween chỉ với 45 giây, bạn đã thử chưa?

TPO - Kỷ lục hiện tại về thời gian xác định vị trí chiếc chổi ẩn giấu trong bức tranh chủ đề Halloween là 45 giây. Bạn có thể phá vỡ không?

Tìm đồ vật ẩn giấu trong tranh là một trong những phương pháp rèn luyện trí não phổ biến nhất hiện nay. Mới đây, tổ chức Ace Sheds, có trụ sở tại Anh, đã tạo ra một bức tranh chủ đề Halloween và thách thức những người tham gia tìm thấy chiếc chổi mà mụ phù thủy bỏ quên trong nhà kho. Người tham gia thử thách sẽ bị rối mắt bởi rất nhiều món đồ giống nhau như đèn lồng bí ngô, xẻng, cào, bình tưới cây... với nhiều kích cỡ khác nhau.

'Hack não' tìm cây chổi phù thủy trong tranh Halloween chỉ với 45 giây, bạn đã thử chưa? ảnh 1  

Ê kíp sáng tạo ra bức tranh “hack não” trên tiết lộ, kỷ lục hiện tại về thời gian tìm được chỗ giấy chiếc chổi là 45 giây.

Tuy vậy, thử thách này vẫn chưa là gì so với bức tranh do 247 Blinds (Anh) tạo ra. Yêu cầu đặt ra là tìm quả bí ngô ma quái giữa những chiếc lá mùa thu và rất nhiều quả bí ngô khác. So với bức tranh tìm chổi, bức tranh bí ngô rối mắt hơn nhiều vì các hình vẽ nhỏ xíu. Các đường vẽ màu cam lẫn giữa nền nâu cũng gây nhiều khó khăn.

'Hack não' tìm cây chổi phù thủy trong tranh Halloween chỉ với 45 giây, bạn đã thử chưa? ảnh 2  

Theo những người tạo ra bức tranh, mọi người cần mất trung bình 54 giây để tìm thấy được đèn lồng bí ngô ma quái. Lâu hơn câu đố tìm chổi khoảng 9 giây.

Gergely Dudás, hay còn gọi là Dudolf - họa sĩ vẽ tranh minh họa cho trẻ em đến từ Hungary, trước đó cũng chia sẻ câu đố tương tự trên trang mạng xã hội cá nhân. Dudás yêu cầu người tham gia tìm thấy ong chúa duy nhất giữa vô số những con ong na ná giống nhau khác.

'Hack não' tìm cây chổi phù thủy trong tranh Halloween chỉ với 45 giây, bạn đã thử chưa? ảnh 3 Tìm ong chúa.

Hồi đầu năm, Dudolf đăng tải hai bức tranh vẽ bãi biển gần như tương đồng nhau. Vị họa sĩ gợi ý, có 7 điểm khác biệt giữa hai bức tranh và người tham gia có nhiệm vụ chỉ ra những điểm khác biệt đó.

'Hack não' tìm cây chổi phù thủy trong tranh Halloween chỉ với 45 giây, bạn đã thử chưa? ảnh 4  
'Hack não' tìm cây chổi phù thủy trong tranh Halloween chỉ với 45 giây, bạn đã thử chưa? ảnh 5 Chỉ nhìn qua không phân biết được sự khác nhau giữa hai bức tranh.

Và nếu đã giải quyết được tất cả những câu đó trên, mọi người có thể thử thách bản thân với bức tranh khác. Theo đó, người chơi phải tìm thấy con rắn trong rừng cây.

'Hack não' tìm cây chổi phù thủy trong tranh Halloween chỉ với 45 giây, bạn đã thử chưa? ảnh 6

Dưới đây là đáp án cho các câu đố:

'Hack não' tìm cây chổi phù thủy trong tranh Halloween chỉ với 45 giây, bạn đã thử chưa? ảnh 7  
'Hack não' tìm cây chổi phù thủy trong tranh Halloween chỉ với 45 giây, bạn đã thử chưa? ảnh 8  
'Hack não' tìm cây chổi phù thủy trong tranh Halloween chỉ với 45 giây, bạn đã thử chưa? ảnh 9  
'Hack não' tìm cây chổi phù thủy trong tranh Halloween chỉ với 45 giây, bạn đã thử chưa? ảnh 10  
'Hack não' tìm cây chổi phù thủy trong tranh Halloween chỉ với 45 giây, bạn đã thử chưa? ảnh 11  
'Hack não' tìm cây chổi phù thủy trong tranh Halloween chỉ với 45 giây, bạn đã thử chưa? ảnh 12  
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

H’Hen Niê trong vai nữ chính

578 - Phát đạn của kẻ điên: Đánh đố

TP - Tên phim "578 - Phát đạn của kẻ điên" vừa được đạo diễn Lương Đình Dũng giải thích: Số 5 xoay ngược lại giống hình chiếc chìa khóa; 7 là khẩu súng; 8 đương nhiên hình cái còng. Trong phim có súng, có công an thì coi như có còng. Nhưng tìm mỏi mắt cũng chẳng ra cái chìa khóa nào. Hay đạo diễn đang muốn tìm chìa để mở cửa… quầy vé?!
Chàng trai người Mông múa khèn

Làng Mông ấn tượng '3 không'

TP - Ngôi làng của người Mông ở thôn 5 (xã Rô Men, huyện Đam Rông, Lâm Đồng) đã tạo nên sự khác biệt khi hình thành nếp sống văn minh với 3 không: Không rượu, không thuốc lá và không tệ nạn.
Lễ Bế mạc SEA Games 31: Những dấu ấn nghệ thuật tươi mới

Lễ Bế mạc SEA Games 31: Những dấu ấn nghệ thuật tươi mới

TP - Lễ Bế mạc SEA Games 31 đã diễn ra trang trọng và ấm tình hữu nghị trong khán phòng của Cung Điền kinh Hà Nội. Sự kiện kết thúc kỳ thi đấu đáng nhớ của các vận động viên 11 quốc gia thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của thể thao Đông Nam Á với 30 kỷ lục được phá. Một lần nữa nước chủ nhà chiêu đãi bạn bè những màn trình diễn đặc sắc thể hiện tài năng và lòng mến khách.