Body 'cực phẩm' siêu quyến rũ của tân Hoa hậu Quốc tế Canada 2020

TPO - Tân Hoa hậu Quốc tế Canada 2020 Tamara Jemuovic sở hữu nhan sắc cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ.
Body 'cực phẩm' siêu quyến rũ của tân Hoa hậu Quốc tế Canada 2020 ảnh 1 Với danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Universe Canada 2020, người đẹp Tamara Jemuovic sẽ giành quyền đại diện cho quốc gia tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tổ chức vào năm tới.
Body 'cực phẩm' siêu quyến rũ của tân Hoa hậu Quốc tế Canada 2020 ảnh 2 Người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân: "Đại diện cho tình yêu, vẻ đẹp và hòa bình - tôi là Hoa hậu Quốc tế Canada 2020".
Body 'cực phẩm' siêu quyến rũ của tân Hoa hậu Quốc tế Canada 2020 ảnh 3 Tamara Jemuovic không phải là gương mặt quá xa lạ với các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.
Body 'cực phẩm' siêu quyến rũ của tân Hoa hậu Quốc tế Canada 2020 ảnh 4 Cô từng giành các danh hiệu Miss Earth Canada 2016 và Miss Globe Canada 2019.
Body 'cực phẩm' siêu quyến rũ của tân Hoa hậu Quốc tế Canada 2020 ảnh 5 Mặc dù nắm trong tay nhiều danh hiệu nhưng người đẹp vẫn đam mê các cuộc thi nhan sắc và quyết tâm ghi danh tại Miss Universe Canada 2020.
Body 'cực phẩm' siêu quyến rũ của tân Hoa hậu Quốc tế Canada 2020 ảnh 6 Người đẹp 26 tuổi hiện là nhân viên kinh doanh bất động sản.
Body 'cực phẩm' siêu quyến rũ của tân Hoa hậu Quốc tế Canada 2020 ảnh 7 Người đẹp từng tốt nghiệp tại trường University of Hawaii chuyên ngành quản lý công cộng.
Body 'cực phẩm' siêu quyến rũ của tân Hoa hậu Quốc tế Canada 2020 ảnh 8 Người đẹp có thể nói lưu loát tiếng Anh và Xéc-bi. Cô cũng theo học cả tiếng Pháp và Tây Ban Nha.
Body 'cực phẩm' siêu quyến rũ của tân Hoa hậu Quốc tế Canada 2020 ảnh 9 Ngoài học vấn ấn tượng, tân Hoa hậu Quốc tế Canada còn sở hữu body cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ.
Body 'cực phẩm' siêu quyến rũ của tân Hoa hậu Quốc tế Canada 2020 ảnh 10 Trên trang cá nhân, cô không ngần ngại đăng tải những hình ảnh khoe body 'cực phẩm' của mình.
Body 'cực phẩm' siêu quyến rũ của tân Hoa hậu Quốc tế Canada 2020 ảnh 11 Vóc dáng quyến rũ của người đẹp tóc vàng đã chinh phục rất nhiều fans.
Body 'cực phẩm' siêu quyến rũ của tân Hoa hậu Quốc tế Canada 2020 ảnh 12 Với vẻ đẹp nóng bỏng này, các fans hy vọng cô sẽ lập kỳ tích cho Canada tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giấc mơ hoa hậu trở thành sự thật nhờ nỗ lực không ngừng của Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Hành trình làm nên lịch sử

TP - Vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International) được trao cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Kết quả xứng đáng dành cho người đẹp không ngừng hoàn thiện bản thân.
Chủ tịch TP Quảng Ngãi bật điện thoại lấy ánh sáng cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên trao tiền cứu trợ người dân bị sập nhà ở Quảng Ngãi, tháng 1/2020. Ảnh: Trần Tuấn

Khoảnh khắc đẹp nhất của Thùy Tiên

TP - Chiến thắng tại Miss Grand International 2021 của Nguyễn Thúc Thùy Tiên xứng đáng, không quá bất ngờ trong mắt những người theo sát cô suốt quá trình trưởng thành từ Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.