Hà Nội mờ ảo trong màn sương dầy đặc từ sáng đến chiều

TPO - Theo thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết Thủ đô ngày hôm nay nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù. Gió nhẹ, trời rét. Cả buổi sáng này Hà Nội mịt mờ trong sương mù khiến tầm nhìn giảm, người dân đi lại khá khó khăn.
Hà Nội mờ ảo trong màn sương dầy đặc từ sáng đến chiều ảnh 1 Sáng nay, Hà Nội sương mù dày đặc, tầm nhìn giảm, cả thành phố như  chìm trong một màn sương huyền ảo.
Hà Nội mờ ảo trong màn sương dầy đặc từ sáng đến chiều ảnh 2 Sông Hồng nhìn từ trên cao mù mịt, sương giăng kín từ sáng sớm đến chiều.
Hà Nội mờ ảo trong màn sương dầy đặc từ sáng đến chiều ảnh 3 Khung cảnh 'thơ mộng' của Hồ Gươm sáng nay trong màn sương mù giăng kín.
Hà Nội mờ ảo trong màn sương dầy đặc từ sáng đến chiều ảnh 4 Trong nội đô, những người đi tập thể dục quanh bờ hồ Hoàn Kiếm có 1 số thời điểm không thể nhìn rõ tháp rùa giữa hồ.  Hà Nội mờ ảo trong màn sương dầy đặc từ sáng đến chiều ảnh 5 Ở khoảng cách 200 đến 300 m, người đi đường chỉ có thể thấy 4-5 tầng dưới của các tòa nhà cao tầng, tầng trên bị sương mù che khuất. 
Hà Nội mờ ảo trong màn sương dầy đặc từ sáng đến chiều ảnh 6 Sương mù khiến bụi mịn không được khuếch tán, làm chỉ số chất lượng không khí (AQI) ở Hà Nội tăng lên, ở mức xấu, có hại cho sức khỏe.
Hà Nội mờ ảo trong màn sương dầy đặc từ sáng đến chiều ảnh 7 Hồ Trúc Bạch mịt mù trong màn sương.
Hà Nội mờ ảo trong màn sương dầy đặc từ sáng đến chiều ảnh 8 Sương mù dày đặc cùng với chỉ số chất lượng không khí không tốt rất có hại cho những người già và trẻ nhỏ.
Hà Nội mờ ảo trong màn sương dầy đặc từ sáng đến chiều ảnh 9 Quang cảnh mù mịt trong sáng nay tại Thủ đô Hà Nội.
Hà Nội mờ ảo trong màn sương dầy đặc từ sáng đến chiều ảnh 10 Một số thời điểm, các phương tiện phải bật đèn vàng và di chuyển chậm trong nội đô.
Hà Nội mờ ảo trong màn sương dầy đặc từ sáng đến chiều ảnh 11 Khu vực đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy tầm nhìn khá hạn chế.
Hà Nội mờ ảo trong màn sương dầy đặc từ sáng đến chiều ảnh 12 Hơn 10h sáng, trời vẫn âm u mù mịt, một số phương tiện tham gia giao thông đã phải bật đèn.
Hà Nội mờ ảo trong màn sương dầy đặc từ sáng đến chiều ảnh 13 Các nóc tòa nhà cao tầng gần như mất hút trong sương mù.
MỚI - NÓNG
Binh lính Mỹ tại một trại huấn luyện ở Herat, Afghanistan. Ảnh: EPA
Đằng sau quyết định rút quân Mỹ khỏi Afghanistan
TP - Sứ mệnh nhổ cỏ lực lượng al Qaeda sau loạt khủng bố 11/9 vào đất Mỹ được đặt tên là “Tự do lâu dài”. Khi đó, Tổng thống George W. Bush nói rằng nhiệm vụ của Mỹ “không chỉ phải bảo vệ quyền tự do quý giá của chúng ta, mà cả tự do của tất cả mọi người để có thể sinh sống và nuôi con mà không phải sợ hãi”.

Có thể bạn quan tâm

Sân Golf Tuần Châu ven biển tuyệt đẹp đánh được cả ngày lẫn đêm

Sân Golf Tuần Châu ven biển tuyệt đẹp đánh được cả ngày lẫn đêm

TPO - Đây là sân golf do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư, nằm trong Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, phường Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Sân được bố trí đèn chiếu sáng hiện đại, các golfer có thể đánh cả ngày lẫn đêm.  Đặc biệt đây là sân có đường golf dài nhất Việt Nam – chiều dài lên tới 711 yard (1 yard =  0,9144m).