Hà Nội diễn tập phương án phòng chống dịch COVID-19 trong ngày bầu cử

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng 18/5, quận Ba Đình (Hà Nội) tổ chức diễn tập phương án phòng chống dịch COVID-19 chuẩn bị cho ngày bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Buổi diễn tập diễn ra tại trường Tiểu học Thủ Lệ với 5 tình huống giả định về phòng chống dịch và các tình huống về sự cố phòng cháy chữa cháy.

Hà Nội diễn tập phương án phòng chống dịch COVID-19 trong ngày bầu cử ảnh 1

Diễn tập phương án bỏ phiếu trong khu vực cách ly COVID-19.

Theo lãnh đạo quận Ba Đình, 5 tình huống diễn tập cụ thể là: Thực hiện bỏ phiếu trong điều kiện kiểm soát phòng chống dịch COVID-19; Xử lý đối với các trường hợp cử tri đến khu vực bỏ phiếu khi cử tri có biểu hiện thân nhiệt cao trên 37,5 độ và các cử tri diện F3, F4; Thực hiện bỏ phiếu lưu động tại khu phố, hoặc một số số nhà khi cử tri phải thực hiện cách ly y trú tại nơi cư trú; Bỏ phiếu lưu động tại biển số nhà; Bầu cử trong tình huống Tổ bầu cử có thành viên phải cách ly y tế.

Hà Nội diễn tập phương án phòng chống dịch COVID-19 trong ngày bầu cử ảnh 2

Diễn tập phương án PCCC trong ngày bầu cử

Công tác diễn tập của quận Ba Đình nhằm đảm bảo an toàn trong bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; để ngày bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân.

MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.