Hà Kiều Anh quyền lực ngồi ghế nóng cùng Nam Trung, Hoàng Yến

TPO - Hoa hậu Việt Nam 1992 trở thành giám khảo trong thử thách lựa chọn nội thất và trang trí không gian sống theo đẳng cấp của một ngôi sao trong tập 10 của chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.
Hà Kiều Anh quyền lực ngồi ghế nóng cùng Nam Trung, Hoàng Yến ảnh 1

Thử thách lựa chọn nội thất và trang trí không gian sống theo đẳng cấp của một ngôi sao trong tập 10 được đánh giá là “nhẹ đô” hơn nhiều so với những thử thách trước trong mùa giải All Stars. Thế nhưng trực tiếp trải qua khoảng thời gian quay hình kéo dài 24 tiếng đồng hồ, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh đã cảm nhận thấy sự khó khăn và vất vả mà các thí sinh phải trải qua.

Hà Kiều Anh quyền lực ngồi ghế nóng cùng Nam Trung, Hoàng Yến ảnh 2

Gương mặt của Hà Kiều Anh được “chọn mặt gửi vàng” để đánh giá các thí sinh về gout thẩm mỹ của một ngôi sao. Nếu biết tới Hà Kiều Anh, chúng ta sẽ không thể bỏ qua căn biệt thự triệu đô, có sân vườn rộng 500m2, tọa lạc ở khu biệt thự quận 2, TPHCM.

Hà Kiều Anh quyền lực ngồi ghế nóng cùng Nam Trung, Hoàng Yến ảnh 3

Căn biệt thự này được báo giới đặc biệt chú ý bởi nó chứng tỏ được gout thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân, nội thất phòng khách thoáng đãng, giao hòa với thiên nhiên nhưng cũng vô cùng ấm áp nhờ gam màu nóng bao phủ. Khó có thể dùng mỹ từ nào để mô tả không gian sống đẳng cấp củả Hà Kiều Anh, đồng thời nó cũng vinh danh chủ nhân trở thành người “chơi” đồ nội thất tinh tế, chính vì thế Hoa hậu Hà Kiều Anh đã trở thành vị giám khảo khách mời của thử thách lần này.

Hà Kiều Anh quyền lực ngồi ghế nóng cùng Nam Trung, Hoàng Yến ảnh 4

Hoa hậu Việt Nam 1992 khiến các thí sinh ngưỡng mộ bởi nhan sắc mặn mà và duyên dáng ở tuổi tứ tuần.

Hà Kiều Anh quyền lực ngồi ghế nóng cùng Nam Trung, Hoàng Yến ảnh 5

Không quá khắt khe trong cách đánh giá, Hà Kiều Anh đã chia sẻ rất nhiều kiến thức về cách bày trí không gian sống.

Hà Kiều Anh quyền lực ngồi ghế nóng cùng Nam Trung, Hoàng Yến ảnh 6

Trở thành ngôi sao thì tất tần tật những gì thuộc về bạn sẽ được công chúng quan tâm, để chứng tỏ mình xứng đáng với ngôi vị Quán quân của mùa giải All Stars, TOP 6 thí sinh ngay từ bây giờ phải học cách sống của một ngôi sao, mà việc đầu tiên thể hiện chính là không gian sống của bạn.

Hà Kiều Anh quyền lực ngồi ghế nóng cùng Nam Trung, Hoàng Yến ảnh 7

Thông qua những chia sẻ và đánh giá của Hoa hậu Hà Kiều Anh, Top 6 đã có được dịp được kiểm chứng lại về gout thẩm mỹ của mình, để cải thiện và hoàn hảo hơn trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Sắp 'ế' trạm thu phí BOT Quốc lộ 26
Sắp 'ế' trạm thu phí BOT Quốc lộ 26
TPO - Trạm thu phí BOT Quốc lộ 26 (QL26) tiếp tục đứng trước nguy cơ ế ẩm khi tuyến cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột đi vào hoạt động. Trước đó, dự án còn vấp phải sự phản ứng của người dân về những bất cập trong việc đặt trạm thu phí.