Hà Kiều Anh kỷ niệm 10 năm ngày cưới ở Hy Lạp

Hoa hậu Hà Kiều Anh vừa trở về từ Hy Lạp sau chuyến nghỉ dưỡng kết hợp kỷ niệm 10 năm ngày cưới.
Hà Kiều Anh kỷ niệm 10 năm ngày cưới ở Hy Lạp ảnh 1 Mới đây gia đình hoa hậu Hà Kiều Anh kỷ niệm 10 năm ngày cưới bằng một chuyến du lịch Hy Lạp.
Hà Kiều Anh kỷ niệm 10 năm ngày cưới ở Hy Lạp ảnh 2 Điểm đến của gia đình hoa hậu Hà Kiều Anh trong dịp kỷ niệm đặc biệt này là hòn đảo Santorini, Hy Lạp.
Hà Kiều Anh kỷ niệm 10 năm ngày cưới ở Hy Lạp ảnh 3 Ở tuổi 41 Hà Kiều Anh được khen ngày càng trẻ, xinh bởi cuộc hôn nhân thứ 2 của cô với doanh nhân Huỳnh Trung Nam rất hạnh phúc.
Hà Kiều Anh kỷ niệm 10 năm ngày cưới ở Hy Lạp ảnh 4 Sau 10 năm kết hôn với người chồng thứ hai, Hà Kiều Anh và chồng có ba con chung, hai con trai và một con gái.
Hà Kiều Anh kỷ niệm 10 năm ngày cưới ở Hy Lạp ảnh 5 Hai bé Vương Khang, Vương Khôi được mẹ Hà Kiều Anh dạy dỗ rất nghiêm khắc.
Hà Kiều Anh kỷ niệm 10 năm ngày cưới ở Hy Lạp ảnh 6 Trong 10 năm hôn nhân, Hoa hậu Việt Nam 1992 và chồng nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt nhưng những hình ảnh hạnh phúc cùng sự ra đời liên tiếp của 3 đứa con lại chứng minh điều ngược lại.
Hà Kiều Anh kỷ niệm 10 năm ngày cưới ở Hy Lạp ảnh 7 Không chỉ chăm lo cho ba con chung, Hà Kiều Anh còn là một bà mẹ kế rất quan tâm tới con riêng của chồng.
Hà Kiều Anh kỷ niệm 10 năm ngày cưới ở Hy Lạp ảnh 8 Con gái út của Hà Kiều Anh càng lớn càng giống mẹ và được khen sẽ là hoa hậu trong tương lai.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Lao động chật vật trong 'bão' giá
Lao động chật vật trong 'bão' giá
TP - Hơn 2 năm ảnh hưởng của dịch COVID-19, người lao động phải sống trong cảnh thấp thỏm với nỗi lo thất nghiệp, giảm thu nhập. Khó chồng khó, người lao động tiếp tục đối mặt với nỗi lo khi hàng loạt hàng hóa liên tục tăng mạnh.

Có thể bạn quan tâm

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

TPO - “Dù rất muốn hòa vào dòng người hâm mộ cho 1 đêm “bão” rực rỡ, nhưng quả thực là tôi không dám. Tôi chỉ có thể cổ vũ bằng tinh thần, vì vẫn còn đó trách nhiệm của một người dẫn chương trình Bế mạc. Tôi rất sợ nếu hò hét vui quá, có thể sẽ mất giọng, ảnh hưởng tới chương trình tối nay”- MC Đức Bảo tâm sự.