Có 104 kết quả :

Máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống cao tốc

Máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống cao tốc

TPO - Vụ việc xảy ra vào ngày 16/4 vừa qua; trên một cao tốc đang có nhiều phương tiện di chuyển ở thành phố Québec (Canada), một chiếc máy bay cỡ nhỏ đã gặp sự cố bất ngờ và buộc phải hạ cánh khẩn cấp. Điều này khiến đoạn đường tắc nghẽn khoảng 1 tiếng đồng hồ, sau đó máy bay được kéo khỏi cao tốc.
Chiến tàu bay của hãng hàng không Malindo Air bị nổ lốp sau khi cất cánh hạ cánh an toàn tại sân bay Nội Bài.

Máy bay Malaysia hạ cánh khẩn cấp sau tiếng nổ lớn

TPO - Sau khi nghe thấy tiếng nổ lớn từ máy bay vừa cất cánh, kiểm soát viên không lưu tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) đã yêu cầu cơ trưởng cho máy bay quay lại để hạ cánh khẩn cấp. Chuyến bay sau đó hạ cánh an toàn, được khắc phục hư hỏng và khởi hành trở lại. Cục trưởng Cục Hàng không đã có thư khen nhân viên kíp trực.
Nhiều hành khách hốt hoảng vội vã rời khỏi sân bay. Ảnh: Reuters

Gặp sự cố, máy bay Myanmar hạ cánh bằng mũi

TPO - Ngày 12/5, một chiếc máy bay của hãng hàng không Myanmar đã hạ cánh khẩn cấp mà không có bánh xe trước, máy bay đã tiếp đất trực tiếp bằng phần mũi. Lửa đã tóe lên khi máy bay chạm đất, tuy nhiên, không có trường hợp nào thương vong.
Ảnh minh họa

Máy bay Vietjet hạ cánh khẩn cấp vì cảnh báo nhầm

TPO - Ngày 24/12/2018, Chuyến bay VJ861 hành trình dự kiến từ sân bay Incheon (Hàn Quốc) đi sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TPHCM), sau khi tàu bay cất cánh khoảng 2 tiếng, cơ trưởng quyết định hạ cánh xuống Đài Bắc theo quy trình khai thác để kiểm tra kỹ thuật, do phát hiện cảnh báo kỹ thuật tại buồng hàng sau.
Máy bay Nga hạ cánh khẩn cấp vì động cơ ‘phụt’ lửa

Máy bay Nga hạ cánh khẩn cấp vì động cơ ‘phụt’ lửa

TPO - Máy bay chở khách An-148 của hãng hàng không Angara Airlines (Nga) buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi khách hàng phát hiện và thông báo về việc động cơ bốc cháy. Được biết, phi cơ cất cánh tại sân bay ở Talakan đến thành phố Irkutsk, Siberia hôm 30/9. May mắn, không có tổn hại nào về người được báo cáo.