H’Hen Niê lôi cuốn giới trẻ tham gia 'Tết trồng cây'

Hoa hậu H'Hen tích cực trồng cây
Hoa hậu H'Hen tích cực trồng cây
TPO - Sáng 24/2/2018, trên diện tích gần 20ha đất ở nội thành Buôn Ma Thuột của “Dự án thành phố cà phê”, hàng nghìn cây cà phê Robusta trưởng thành đã được hạ thổ với “Tết trồng cây” của công ty cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên.
H’Hen Niê lôi cuốn giới trẻ tham gia 'Tết trồng cây' ảnh 1 Người hâm mộ chụp ảnh lưu niệm cùng Hoa hậu

Trong tiếng cồng chiêng náo nức thúc giục, các vị khách mời là lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo thành phố, đội chiêng và múa xoang của đồng bào Ê Đê đến từ thảo nguyên M’Đrắk, và đặc biệt là Hoa hậu Hoàn vũ VN H’Hen Niê đã cổ vũ chương trình trồng cây tạo mảng xanh cho thành phố. 

H’Hen Niê lôi cuốn giới trẻ tham gia 'Tết trồng cây' ảnh 2  Đội múa xoang và đánh chiêng đến từ thảo nguyên M'Đrắk

Sự tươi xinh, thân thiện và gần gũi của Hoa hậu H'Hen Niê đã khiến các fan hào hứng xin chụp ảnh chung, và cùng người đẹp tích cực cầm xẻng xúc đất trồng cây, cầm thùng nước tưới, hưởng ứng hành động đầy ý nghĩa này.

H’Hen Niê lôi cuốn giới trẻ tham gia 'Tết trồng cây' ảnh 3 Cây sống khỏe sau khi được di thực về vườn mới

H’Hen cho biết cô sẽ ở lại Đắk Lắk nhiều ngày để tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại quê nhà.

H’Hen Niê lôi cuốn giới trẻ tham gia 'Tết trồng cây' ảnh 4 H'Hen nhanh nhẹn tưới từ cây này sang cây khác

Robusta là chủng loại cà phê đã đưa Việt Nam vào top 3 quốc gia có sản lượng cà phê xuất khẩu lớn nhất thế giới. Vườn cây được trồng hôm nay sẽ cho hoa trái vào cuối năm 2018.

H’Hen Niê lôi cuốn giới trẻ tham gia 'Tết trồng cây' ảnh 5 Vườn cây sẽ cho hoa trái vào cuối năm nay

Trên khuôn viên “dự án thành phố cà phê” tại khu vực Suối Xanh nội thành Buôn Ma Thuột có tổng diện tích 48ha này (đến nay địa phương mới bàn giao được hơn 40% diện tích), mới đây Bảo tàng Cà phê đã được Tập đoàn Trung Nguyên khởi công xây dựng, làm nơi trưng bày 12 nghìn hiện vật về lịch sử hình thành, chế biến và thưởng thức cà phê trên toàn thế giới.

H’Hen Niê lôi cuốn giới trẻ tham gia 'Tết trồng cây' ảnh 6 Thành phố sẽ có thêm một vườn cà phê Robusta đẹp để du khách tới tham quan
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

TPO - Là HHVN duy nhất hiện đang trải nghiệm những công việc của một chủ trang trại trồng nho tại bang Virginia, Mỹ, Hoa hậu Ngọc Khánh khiến rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ vì khung cảnh tuyệt đẹp và cuộc sống an yên ở đây.