H'Hen Niê bức xúc thay Khánh Vân sau tin đồn 'sau một đêm thức dậy, bỗng có nhà và xe mới'

TPO - Hoa hậu H'Hen Niê đã bày tỏ sự bức xúc thay cho đàn em Khánh Vân khi bị xuyên tạc bài phỏng vấn với nội dung "Sau một đêm thức dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới".

Mới đây, trên trang cá nhân Hoa hậu Khánh Vân bày tỏ sự bức xúc khi những lời cô trả lời phỏng vấn báo chí bị cắt ghép, xuyên tạc và đăng tải trên mạng xã hội.

Theo đó, trong một bài phỏng vấn gần đây, Khánh Vân Vân có trả lời rằng: "Sau một đêm thức dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới, mình có một ekip luôn bên cạnh hỗ trợ, và những áp lực từ từ tìm đến nữa” khi được hỏi rằng: ”Cùng với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến, cuộc sống của chị biến động nhiều không sau ngày đăng quang?”.

H'Hen Niê bức xúc thay Khánh Vân sau tin đồn 'sau một đêm thức dậy, bỗng có nhà và xe mới' ảnh 1 Hoa hậu Khánh Vân bức xúc khi bị xuyên tạc câu trả lời phỏng vấn với nội dung "Sau một đêm thức dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới".
Tuy nhiên nội dung này sau đó đã bị vài cá nhân cố tình cắt ghép theo một nghĩa tiêu cực, rồi chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Cùng với đó là những lời bình luận xúc phạm đến Khánh Vân... "Vân không hiểu những bạn ấy có mục đích gì không. Nhưng hy vọng mọi người đừng vì những điều này mà hiểu lầm Vân nhé" - Khánh Vân tâm sự.

Cô cũng lý giải thêm câu trả lời của mình về việc 'sau một đêm thức dậy, bỗng có nhà và xe mới' đó là: nhà và xe là phần thưởng trong hai năm nhiệm kỳ mà BTC trao tặng cho Tân hoa hậu. Vì thế ngay sau khi đăng quang, hiển nhiên nhà và xe thuộc về Khánh Vân - đó là niềm vui mà cô vô cùng tự hào và trân trọng.

H'Hen Niê bức xúc thay Khánh Vân sau tin đồn 'sau một đêm thức dậy, bỗng có nhà và xe mới' ảnh 2 H'hen Niê cũng được cấp phần thưởng là nhà và xe sau khi đăng quang Hoa hậu.
Người đẹp cho biết: "Phần thưởng này nhắc nhở Vân rằng mình có hai năm nhiệm kỳ đang chờ đợi ở phía trước, xe mới sẽ giúp mình đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, nhà mới là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong hai năm nhiệm kỳ. Cả hai là những món quà ý nghĩa đối với Vân, vì Vân là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý".

Sau khi Khánh Vân chia sẻ, người chị thân thiết của cô là Hoa hậu H'Hen Niê cũng bày tỏ sự bức xúc thay cho đàn em. Cô tâm sự: "Hen có đọc các comment dưới tấm hình này của mọi người. Mọi người chưa hiểu hết nội dung bé Vân nói vậy lại đi nói không đúng về bé rồi".

H'Hen Niê cũng cho biết giống như Khánh Vân, sau một đêm thức dậy cô cũng có nhà mới và xe mới: "Nhà hẳn 3 phòng ngủ ở chung cư cao cấp, xe màu đen bóng đẹp hàng tỷ đồng". 

H'hen Niê viết: "Nhưng chúng tôi có được là nhờ giải thưởng dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đó là điều có thật, cùng với đó là sự miệt mài lao động trong suốt hai năm nhiệm kỳ, cùng sự tin tưởng của các nhãn hàng mình làm đại sứ...".

H'Hen Niê bức xúc thay Khánh Vân sau tin đồn 'sau một đêm thức dậy, bỗng có nhà và xe mới' ảnh 3 Tuy nhiên sau khi hết nhiệm kỳ cô đã phải trả lại nhà và xe cho Ban tổ chức cuộc thi.
Một lần nữa, chính vì thế, tôi mới thoát khó khăn và trở nên có được như ngày hôm nay, có số tiền dành dụm giúp gia đình, ba mẹ, giúp cộng đồng, mua bảo hiểm và có tiền lớn để đi đóng thuế thu nhập cá nhân như vậy và đó là hạnh phúc của tôi! Vậy Nên bé nào muốn được như Hen hay Vân hãy thật sự sống tốt hãy luôn nuôi dưỡng những điều tốt không chỉ cho bản thân mà cho cộng đồng cho xã hội nè".

Trước những tin đồn không hay hướng về phía đàn em Khánh Vân, H'Hen Niê đã vô cùng bức xúc và phản ứng gay gắt: "Và các comment đã không đúng cố tình xúc phạm bé thì nên có một lời xin lỗi chân thành! Có câu nói rất hay "Cầm bùn để ném vào người khác thì nó sẽ dính mình trước khi tới được người khác". Một nửa ổ bánh mì vẫn là bánh mì nhưng một nửa sự thật không phải là sự thật... hãy mạnh mẽ lên em nhé! Khánh Vân, mọi người hãy cùng Hen nói không với tin giả, nói không với bắt nạt mạng xã hội, vì sự thật điều đó lại gây ra nhiều tổn thương và suy sụp ! Hãy yêu thương nhau cả nhà mình nhé".

MỚI - NÓNG