Khoe giấy đăng ký kết hôn, Thuý Vân để lộ gia thế 'không phải dạng vừa' của bạn trai U40

TPO - Doanh nhân Nhật Vũ, ông xã của Á hậu Thuý Vân chính là cháu ngoại của giáo sư Hoàng Minh Giám (1904 - 1995) - một nhà ngoại giao của Việt Nam.
Khoe giấy đăng ký kết hôn, Thuý Vân để lộ gia thế 'không phải dạng vừa' của bạn trai U40 ảnh 1 Mới đây, Á hậu Thúy Vân và bạn trai doanh nhân Nhật Vũ đã làm thủ tục đăng ký kết hôn tại Phường Thảo Điền, Quận 2.
Khoe giấy đăng ký kết hôn, Thuý Vân để lộ gia thế 'không phải dạng vừa' của bạn trai U40 ảnh 2 Thuý Vân hạnh phúc chia sẻ: "Đây là ngày trọng đại. Từ bây giờ, Vân chính thức là người đã có gia đình. Vân thấy mình có trách nhiệm hơn, yêu chồng nhiều hơn khi cầm tờ hôn thú trên tay".
Khoe giấy đăng ký kết hôn, Thuý Vân để lộ gia thế 'không phải dạng vừa' của bạn trai U40 ảnh 3 Thúy Vân và Nhật Vũ cũng bật mí theo kế hoạch của hai bên gia đình, họ sẽ tổ chức đám cưới trong mùa hè này. Tuy nhiên vì Covid-19, cả hai phải hoãn lại vài tháng.
Khoe giấy đăng ký kết hôn, Thuý Vân để lộ gia thế 'không phải dạng vừa' của bạn trai U40 ảnh 4 Sau khi cặp đôi khoe giấy đăng ký kết hôn với một số thông tin cơ bản, các cư dân mạng đã nhanh chóng tìm hiểu về gia thế "trâm anh thế phiệt" của bạn trai Thuý Vân.
Khoe giấy đăng ký kết hôn, Thuý Vân để lộ gia thế 'không phải dạng vừa' của bạn trai U40 ảnh 5 Theo đó, chồng sắp cưới của á hậu sinh năm 1983, đang sống ở TP.HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản. Anh chính là cháu ngoại của giáo sư Hoàng Minh Giám (1904 - 1995) - một nhà ngoại giao của Việt Nam. Ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng của Chính phủ và Quốc hội Việt Nam.
Khoe giấy đăng ký kết hôn, Thuý Vân để lộ gia thế 'không phải dạng vừa' của bạn trai U40 ảnh 6 Bản thân Thuý Vân cũng từng chia sẻ về ông xã: "Vân là người có xu hướng thích những người thông minh hơn mình. Chồng sắp cưới của tôi là người học cực giỏi. Anh từng tốt nghiệp loại giỏi của Đại học Quốc gia Singapore. Thực sự tôi rất ngưỡng mộ".
Khoe giấy đăng ký kết hôn, Thuý Vân để lộ gia thế 'không phải dạng vừa' của bạn trai U40 ảnh 7 Sau giãn cách xã hội, cặp đôi cũng đã đi chụp ảnh cưới và đặt tiệc ở một khách sạn 5 sao.
Khoe giấy đăng ký kết hôn, Thuý Vân để lộ gia thế 'không phải dạng vừa' của bạn trai U40 ảnh 8 Hôn lễ của họ nhận được sự ủng hộ của hai gia đình. Gần đây nhất, dịp Ngày của mẹ, Nhật Vũ đã mời hai bà mẹ đi ăn cùng hai vợ chồng.
Khoe giấy đăng ký kết hôn, Thuý Vân để lộ gia thế 'không phải dạng vừa' của bạn trai U40 ảnh 9 Các fans đang rất háo hức chờ đợi ngày cặp đôi chính thức lên xe hoa.
MỚI - NÓNG
Một khu vực cách ly tại tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh minh họa
Vĩnh Phúc mở cửa các dịch vụ du lịch, ăn uống và thể dục thể thao
TPO - Các cơ sở lưu trú du lịch tại tỉnh Vĩnh Phúc được đón khách du lịch và tổ chức các dịch vụ kèm theo phục vụ khách (trừ dịch vụ massage, karaoke). Các quán bar, karaoke, vũ trường, dịch vụ spa - massage; các bể bơi, hoạt động thể thao dưới nước, quán internet, trò chơi điện tử; Các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, chiếu phim; Các quán rượu, bia phục vụ uống tại chỗ chưa được hoạt động chờ thông báo mới.

Có thể bạn quan tâm