Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh cùng mặc xuyên thấu cực gợi cảm

TPO - Ba nàng hậu xinh đẹp cùng đọ sắc gợi cảm trong bộ ảnh mới, hứa hẹn sẽ có sự xuất hiện trở lại đầy ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với các vai trò khác nhau.
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh cùng mặc xuyên thấu cực gợi cảm ảnh 1

Mới đây, bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thực hiện bộ ảnh kỷ niệm cùng bộ 3 hoa hậu đình đám: Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh. Những hình ảnh rực rỡ này hứa hẹn sẽ làm các fan nhan sắc đứng ngồi không yên khi các nàng hậu sẽ tiết lộ tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò gì, hay một lần nữa chinh chiến quốc tế trong năm nay?

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh cùng mặc xuyên thấu cực gợi cảm ảnh 2

Sau họp báo khởi động, Hoa hậu Việt Nam đã tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ đến với cộng đồng yêu mến cái đẹp bởi những hoạt động ý nghĩa mà cuộc thi đang làm vì xã hội. Bà Phạm Kim Dung chia sẻ: “Sau mỗi cuộc thi tôi tổ chức, điều khiến tôi tự hào là các em được chọn đều có đủ phẩm chất, nhan sắc xứng đáng. Qua thời gian đào tạo và cọ xát thực tế, việc trở lại với cuộc thi, chính là cơ hội để các em thể hiện rõ sự trưởng thành của chính mình. Chúng tôi đã có một Đỗ Mỹ Linh đằm thắm mặn mà, một Tiểu Vy tươi trẻ sắc sảo, một Lương Thuỳ Linh xinh đẹp tri thức. Đây là những nhân tố góp phần nâng cao uy tín, chất lượng của cuộc thi, chắc chắn sẽ được bố trí những vai trò quan trọng tại HHVN 2020 phù hợp với tố chất của từng em".

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh cùng mặc xuyên thấu cực gợi cảm ảnh 3

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lãnh vực nhan sắc, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã đưa tiêu chí các cuộc thi quốc tế tiệm cận hơn với việc tổ chức tại Việt Nam.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh cùng mặc xuyên thấu cực gợi cảm ảnh 4

Chính sự đổi mới đó đã giúp cho Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Mỹ Linh ghi dấu ấn nhan sắc Việt trên trường quốc tế trong nhiều năm qua. Là làn gió mới của nhan sắc Việt, Tiểu Vy được ưu ái với cái tên “Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu” và điều đó đã được minh chứng bởi giải thưởng Best face of the year 2019.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh cùng mặc xuyên thấu cực gợi cảm ảnh 5

Gần 2 năm đương nhiệm, nàng hậu xứ Quảng đã được nhiều nhãn hàng và các nhà thiết kế hàng đầu ưu ái “chọn mặt gửi vàng” trong vai trò quan trọng tại các show thời trang hoành tráng. Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng Tiểu Vy ngày càng khẳng định được vị thế của mình mỗi khi xuất hiện.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh cùng mặc xuyên thấu cực gợi cảm ảnh 6

Lương Thuỳ Linh - hoa hậu thế hệ mới đại diện cho vẻ đẹp tri thức đã làm nên kỳ tích tại đấu trường nhan sắc quốc tế bằng khả năng ăn nói duyên dáng, giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ của mình, nhiều fan đã bày tỏ quan điểm rằng khi Lương Thùy Linh đăng quang Hoa Hậu đã làm thay đổi cách nghĩ về Hoa Hậu, không chỉ là đẹp.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh cùng mặc xuyên thấu cực gợi cảm ảnh 7

Ghi dấu ấn với thành tích top 12 Miss World 2019, Thùy Linh được hé lộ sẽ là Host của Beauty with a Purpose (Người đẹp nhân ái) và Head to head challenge (Người đẹp truyền thông) cùng với đàn chị Mỹ Linh. “Song Linh” hoa hậu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm, cảm hứng cho các thí sinh HHVN năm nay kể cả có thể là người dẫn chương trình của các đêm thi chính thức.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh cùng mặc xuyên thấu cực gợi cảm ảnh 8

Đỗ Mỹ Linh đã có gần 4 năm dày dặn kinh nghiệm sau khi đăng quang từ năm 2016. Gắn liền với hình tượng Hoa hậu Nhân ái, cô đã mang lại nhiều cảm xúc cho phần thi Người đẹp nhân ái khi đưa ra những nhận xét khách quan trên ghế giám khảo cùng Trấn Thành và Trác Thuý Miêu.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh cùng mặc xuyên thấu cực gợi cảm ảnh 9

Luôn thay đổi và liên tục làm mới mình, Đỗ Mỹ Linh đã chứng tỏ mình là một nàng hậu đầy bản lĩnh, đặc biệt là với vai trò MC của VTV.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh cùng mặc xuyên thấu cực gợi cảm ảnh 10

Theo chia sẻ của bà Phạm Kim Dung, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19 trên toàn thế giới sẽ ảnh hưởng đến việc tổ chức của một số cuộc thi quốc tế nhất định, BTC Hoa hậu Việt Nam sẽ cân nhắc tình hình và chọn đại diện phù hợp.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh cùng mặc xuyên thấu cực gợi cảm ảnh 11

Như vậy, việc các hoa hậu có tiếp tục chinh chiến ở các cuộc thi quốc tế nữa hay không vẫn còn bỏ ngỏ. Fan sắc đẹp sẽ còn tiếp tục hồi hộp đồn đoán kết quả!

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…