Gửi tiền Nam Á Bank, rước lộc về nhà

Gửi tiền Nam Á Bank, rước lộc về nhà
Nhằm tri ân Khách hàng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, từ 15/01/2019 đến hết 30/03/2019, Nam A Bank triển khai chương trình khuyến mãi “Cùng Nam A Bank đón Xuân Tài Lộc” với hàng chục nghìn giải thưởng quay số tại quầy cùng cơ hội trúng nhiều sổ tiết kiệm, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3.5 tỷ đồng.

Theo đó, chương trình áp dụng cho Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại tất cả các điểm giao dịch của Nam A Bank trên toàn quốc. Cụ thể, Khách hàng mở mới hoặc tái tục Sổ tiết kiệm, Hợp đồng tiền gửi VNĐ có kỳ hạn từ 01 tháng trở lên sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi cao hơn lãi suất tiết kiệm niêm yết thông thường. Đồng thời, Khách hàng còn được tham gia các chương trình tại quầy như quay số điện tử trúng hàng chục nghìn bao lì xì giá trị lên đến 500.000VNĐ, nhận lộc Xuân may mắn, được cấp mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình với cơ hội trúng nhiều sổ tiết kiệm. Tổng giá trị giải thưởng quay số cuối chương trình lên đến 1 tỷ đồng.

Khi tham gia chương trình khuyến mãi gửi tiết kiệm trực tuyến hoặc tại quầy, ngoài lãi suất ưu đãi cao hơn lãi suất thông thường niêm yết, Khách hàng còn được cấp thêm mã số dự thưởng nếu sử dụng thêm các sản phẩm dịch vụ như: Bảo hiểm nhân thọ FWD, Thẻ tín dụng, Gói tài khoản Combo. Qua đó, gia tăng cơ hội trúng các giải thưởng giá trị cuối chương trình.

Đặc biệt, chỉ duy nhất ngày mồng 7 Tết Âm Lịch (tức ngày 11/2/2019), những Khách hàng giao dịch sớm nhất sẽ nhận được lộc Xuân như ý “Lì xì may mắn đầu Xuân” từ Nam A Bank. 

Ông Trần Ngọc Tâm, Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết: “Với chương trình khuyến mãi “Cùng Nam A Bank đón Xuân Tài Lộc”, Nam A Bank mong muốn tri ân và mang đến may mắn cho Khách hàng bằng những giá trị cộng thêm nhân dịp Xuân mới Kỷ Hợi. Chúng tôi luôn đồng hành và hi vọng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu để Khách hàng an tâm tích lũy tài chính cho mình và người thân an toàn, hiệu quả. Trong thời gian tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi thiết thực để gia tăng giá trị cho Khách hàng.”

Gửi tiền Nam Á Bank, rước lộc về nhà ảnh 1  

Trước đó, Nam A Bank đã thực hiện tăng lãi suất tiền gửi ở nhiều kỳ hạn. Cụ thể, kỳ hạn 6 đến 11 tháng được hưởng lãi suất lên đến 7.0%/năm. Kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiền gửi áp dụng là 7.70%/năm. Riêng Khách hàng gửi Tiết kiệm trực tuyến sẽ được hưởng mức lãi suất lên đến 8.0%/ năm.

Bên cạnh chương trình khuyến mãi “Cùng Nam A Bank đón Xuân Tài Lộc”, Nam A Bank còn mang đến nhiều ưu đãi nổi bật cho Khách hàng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi từ nay đến 31/01/2019 như: Tặng ngay 50.000 VNĐ cho mỗi giao dịch nhận kiều hối Western Union từ 200USD trở lên tại Nam A Bank; Miễn phí thường niên 1 năm đầu và tặng 2 vé xem phim CGV khi mở mới thẻ tín dụng Nam A Bank JCB... Mọi thông tin chi tiết, Khách hàng đến các điểm giao dịch gần nhất của Nam A Bank, truy cập website www.namabank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1900 6679 để được tư vấn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

TPO - Để chấm tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản ở vùng biển nước ngoài vào cuối năm, Thủ tướng vừa yêu cầu xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cấp xã phường, thị trấn là lực lượng nòng cốt chịu trách nhiệm chính trong việc nắm địa địa bàn, theo dõi ngăn chặn kịp thời các tàu cá đi khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài.
 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.