Giữa ồn ào của Phi Nhung-Hồ Văn Cường, Quang Lê nói về cát-xê của con nuôi Phương Mỹ Chi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong cuộc trò chuyện trực tuyến với khán giả, nam ca sĩ Quang Lê khẳng định Phương Mỹ Chi là cô con gái nuôi dễ thương, lễ phép. Chuyện thù lao khi đi hát được quản lý và mẹ của Chi làm việc với nhau rất sòng phẳng, không có sự can thiệp từ phía nam ca sĩ.

Ngày 14/6, nam ca sĩ Quang Lê có buổi livestream trên Facebook cá nhân để giao lưu cùng người hâm mộ. Khi nhận được sự so sánh về hoàn cảnh của Hồ Văn Cường - con nuôi ca sĩ Phi Nhung với Phương Mỹ Chi, Quang Lê cho biết anh không biết và cũng không bình luận gì về những ồn ào liên quan đến cát-xê của mẹ con Phi Nhung.

Tuy nhiên, giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" sẵn sàng chia sẻ về chuyện học tập, đi hát của Phương Mỹ Chi cũng như sự hỗ trợ của anh cho cô con gái nuôi.

Giữa ồn ào của Phi Nhung-Hồ Văn Cường, Quang Lê nói về cát-xê của con nuôi Phương Mỹ Chi ảnh 1

Quang Lê trong buổi livestream tối 14/6

Giữa ồn ào của Phi Nhung-Hồ Văn Cường, Quang Lê nói về cát-xê của con nuôi Phương Mỹ Chi ảnh 2

Nam ca sĩ từng nhận nuôi và hỗ trợ Phương Mỹ Chi trong âm nhạc

Cụ thể, Quang Lê cho biết đây là khoảng thời gian quan trọng đối với Phương Mỹ Chi vì cô bé tốt nghiệp lớp 12 vào năm nay. Từ năm lớp 10 đến lớp 12, Phương Mỹ Chi sử dụng tiền thù lao đi biểu diễn để đóng học phí khoảng 200 triệu cho một năm học. Có nhiều mạnh thường quân âm thầm hỗ trợ học phí cho cô bé, còn chuyện nhận show diễn do Quang Lê và mẹ Phương Mỹ Chi đảm nhận.

Giữa ồn ào của Phi Nhung-Hồ Văn Cường, Quang Lê nói về cát-xê của con nuôi Phương Mỹ Chi ảnh 3

Hai cha con Quang Lê và Phương Mỹ Chi rất thân thiết

"Phương Mỹ Chi không biết gì về chuyện tiền bạc (cát-xê), tất cả là quản lý của Quang Lê làm việc với mẹ Phương Mỹ Chi. Quang Lê cũng không quan tâm mấy đến vấn đề này. Quản lý của Lê và chị Thư - mẹ Chi rất sòng phẳng trong chuyện tiền bạc. Sau khi quản lý trừ đi những chi phí đi lại, ăn ở,... thì thù lao mẹ của Phương Mỹ Chi sẽ nhận đủ..." - nam ca sĩ sinh năm 1979 tiết lộ.

Đồng thời, Quang Lê cũng cho biết thù lao đi hát của Phương Mỹ Chi rất khá, giúp Á quân The Voice Kids và gia đình có cuộc sống ổn định.

Giữa ồn ào của Phi Nhung-Hồ Văn Cường, Quang Lê nói về cát-xê của con nuôi Phương Mỹ Chi ảnh 4

Phương Mỹ Chi đạt được nhiều thành công sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013

Giữa ồn ào của Phi Nhung-Hồ Văn Cường, Quang Lê nói về cát-xê của con nuôi Phương Mỹ Chi ảnh 5

Hiện tại, Quang Lê và Phương Mỹ Chi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp

Cuối năm 2019, Phương Mỹ Chi chính thức rời công ty của cha nuôi. Tuy nhiên, hai cha con vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên trò chuyện, nhắn tin hỏi thăm lẫn nhau. Giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi cũng chưa từng có những bất hòa liên quan đến thù lao khi đi hát.

MỚI - NÓNG
Điểm chuẩn xét học bạ cao ngất ngưởng, làm sao xét tuyển công bằng?
Điểm chuẩn xét học bạ cao ngất ngưởng, làm sao xét tuyển công bằng?
TPO - Điểm chuẩn xét học bạ nhiều trường đại học năm nay tăng mạnh so với năm trước, thậm chí có không ít ngành điểm chuẩn hơn 30 điểm. Nhiều giáo viên, hiệu trưởng các trường thừa nhận điểm học bạ nhiều môn cao hơn năng lực. Tuy nhiên, nhiều đại học vẫn coi đây là cơ sở "đáng tin cậy" để xét tuyển đại học.