Giọt máu nghĩa tình của những người lính trẻ

TPO - Sáng nay (8/1), tại Học viện Hậu cần - Bộ Quốc phòng, hơn một nghìn cán bộ, đoàn viên thanh niên nhà trường đã tham gia hiến máu tình nguyện trong khuôn khổ sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ IX, năm 2017.
Player Loading...
Giọt máu nghĩa tình của những người lính trẻ ảnh 1

Ngay từ sáng sớm, không khí náo nhiệt đã lan toả tại Học viện Hậu Cần với sự tham gia của hàng nghìn cán bộ, chiến sỹ trong ngày hội Chủ Nhật Đỏ 2017.

Giọt máu nghĩa tình của những người lính trẻ ảnh 2 Với chủ đề "Hiến máu cứu người - sinh mệnh của bạn và tôi", Chủ nhật đỏ năm nay tiếp tục nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của nhiều cơ quan, đơn vị cùng các bạn ĐVTN trên cả nước. Đối với Học viện Hậu cần, đây là lần thứ 2 nhà trường đồng hành cùng sự kiện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc này.
Giọt máu nghĩa tình của những người lính trẻ ảnh 3 Chương trình Chủ nhật đỏ tại học viện do Báo Tiền Phong, Học viện Hậu cần, Bệnh viện T.Ư Quân đội 108, Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp tổ chức.
Giọt máu nghĩa tình của những người lính trẻ ảnh 4 Chương trình bắt đầu với những màn văn nghệ sôi động của ĐVTN nhà trường và Bệnh viện T.Ư Quân đội 108 thực hiện
Giọt máu nghĩa tình của những người lính trẻ ảnh 5
Giọt máu nghĩa tình của những người lính trẻ ảnh 6 Thiếu tướng, PGS.TS Lê Nguyên Đương, Phó Chính ủy Học viện Hậu cần và nhà báo Lê Anh Đạt, Ủy viên BCH T.Ư Đoàn, Ủy viên Ban Biên tập Báo Tiền Phong phát biểu khai mạc, nhấn mạnh đến ý nghĩa thiết thực cùng sự lan tỏa của chương trình Chủ nhật đỏ nhiều năm qua.
Giọt máu nghĩa tình của những người lính trẻ ảnh 7
Giọt máu nghĩa tình của những người lính trẻ ảnh 8 Các học viên quân sự, an ninh, cảnh sát và sinh viên dân sự đang theo học tại Học viện Hậu Cần thực hiện nghĩa cử cao đẹp "thương người như thể thương thân".
Giọt máu nghĩa tình của những người lính trẻ ảnh 9
Giọt máu nghĩa tình của những người lính trẻ ảnh 10
Giọt máu nghĩa tình của những người lính trẻ ảnh 11

Tuổi trẻ Học viện Hậu Cần sôi nổi tham gia Chủ Nhật Đỏ 2017.

Giọt máu nghĩa tình của những người lính trẻ ảnh 12
Giọt máu nghĩa tình của những người lính trẻ ảnh 13

Kết thúc chương trình, đã có gần 500 đơn vị máu được chuyển bàn giao cho Bệnh viện T.Ư Quân đội 108 để phục vụ công tác cứu chữa người bệnh.

Giọt máu nghĩa tình của những người lính trẻ ảnh 14 Thiếu tướng, PGS.TS Lê Nguyễn Đương và nhà báo Lê Anh Đạt trò chuyện, động viên các học viên quân sự và sinh viên dân sự tham gia hiến máu tình nguyện.
MỚI - NÓNG