Giới trẻ Đức sống như thế nào?

Giới trẻ Đức sống như thế nào?
TPO - Câu trả lời nằm trong triển lãm "jung:de" tại 56-58 Nguyễn Thái Học, HN từ 1-12/12/2008 với âm nhạc, phim, điểm truy cập Interntet và 16 mô hình đĩa CD phản ánh cuộc sống, tình cảm và mơ ước của giới trẻ Đức.
Giới trẻ Đức sống như thế nào? ảnh 1

Các bạn trẻ ở Đức sống như thế nào? Điều gì là quan trọng đối với họ, và đâu là mục đích phấn đấu? Cuộc sống thường ngày của họ như thế nào, họ dùng thời gian rảnh rỗi vào việc gì? Điều gì là đáng giá đối với họ trong các quan hệ bạn bè? Họ hình dung tương lai ra sao? Câu trả lời đặt ở "jung:de".

Triển lãm "jung:de" (hay Giới trẻ Đức) đã rong ruổi vòng quanh thế giới trong 3 năm qua. Đầu tháng 11/2008, triển lãm đã có mặt tại TPHCM, nay vòng về Hà Nội.

Jung:de đọ đem tới một bức tranh chi tiết, hấp dẫn về sự đa dạng trong lối sống và tưởng tượng của giới trẻ ở Đức, trong đó cũng có cả một số nghịch lí khiến người xem phải suy ngẫm.

MỚI - NÓNG
Cơn gió mát từ Geneva
Cơn gió mát từ Geneva
TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.
Theo chân đội 'shipper áo xanh' TP Vinh giúp người dân khu phong tỏa, cách ly

Theo chân đội 'shipper áo xanh' TP Vinh giúp người dân khu phong tỏa, cách ly

TPO - Những người dân trong khu vực phong tỏa, cách ly xã hội ở TP Vinh (Nghệ An) đã không còn phải lo lắng việc đến chợ, hàng quán để mua thực phẩm, bởi đội "shipper áo xanh" tình nguyện sẵn sàng lên đường. Dưới bất kỳ hoàn cảnh nào, đoàn viên thanh niên tỉnh Nghệ An luôn thể hiện cao tinh thần xung kích, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.