Giết người vì mâu thuẫn đánh bạc

Người dân chỉ nơi xảy ra ẩu đả
Người dân chỉ nơi xảy ra ẩu đả
TPO - Chiều 4/5, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Tống Văn Tiền (SN 1977, ngụ ấp Tân An, xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 14 giờ 30 ngày 30/04/2014, người dân sinh sống tại khóm Phú Mỹ chứng kiến cảnh đấu khẩu, thách thức giữa Tống Văn Tiền và Lê Thành An (tức Cu La, SN 1981, trú tại 110 khóm Phú Mỹ, thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành). Sau đó, hai người lao vào đánh nhau.

Sự việc diễn ra quá nhanh nên hầu như mọi người không kịp can ngăn. Cuộc ẩu đả dữ dội khiến An ngã gục, sau khi bị đâm vào ngực, máu chảy đầm đìa. Nạn nhân được người thân đưa vào bệnh viện nhưng đã chết trên đường đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu cho biết, vì mâu thuẫn trong lúc đánh bạc, một trong hai cho rằng người kia gian lận nên xảy ra cự cãi, đánh nhau. Trong lúc giằn co, bất ngờ Tiền rút dao đâm thẳng khiến đối phương gục ngay tại chỗ.

Đối tượng Tống Văn Tiền đã bị bắt ngay sau đó. Vụ việc đang được ngành chức năng huyện Châu Thành tiến hành điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG