Giáo viên lùi xe đè chết học sinh xin nghỉ dạy 1 tuần

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
TPO - Lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện Vân Hồ, Sơn La cho biết, giáo viên trên chiếc xe ô tô gây tai nạn trong sân trường làm hai học sinh thương vong đã làm đơn xin nghỉ 1 tuần.  

Theo ông Nguyễn Văn Hoàn, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Vân Hồ, hai giáo viên trường tiểu học Vân Hồ có mặt trên chiếc xe lùi vào hai em học sinh của trường đã gửi đơn Ban giám hiệu nhà trường xin nghỉ 1 tuần để ổn định tâm lý.

“Hiện tại Phòng GD&ĐT huyện Vân Hồ chưa nhận được thông báo về vụ việc từ cơ quan điều tra. Khi có kết quả từ cơ quan điều tra đơn vị sẽ để đề xuất phương án xử lý theo đúng quy định của pháp luật”, ông Hoàn cho biết.

Trước đó, sáng 19/4, trong quá trình lùi chiếc xe ô tô mang BKS 26A trong khuôn viên trường Tiểu học Vân Hồ (xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ), cô giáo Nguyễn Thị Hương đã không làm chủ được tốc độ và tay lái nên đã gây tai nạn làm 1 học sinh tử vong và 1 học sinh bị thương.

Hai em học sinh được xác định là hai học sinh gồm Sồng A L. tử vong tại bệnh viện; Trần Tuấn A. bị gãy tay, hai em SN 2011, trú tại xã Vân Hồ.

Sau khi xảy ra tai nạn, thầy Vi Văn Dương (giáo viên Trường Tiểu học Vân Hồ) người ngồi trên xe đã nhận mình là người điều khiển xe thay cho cô Hương. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, công an xác định người điều khiển xe gây tai nạn là cô Hương.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Phát lộ bất ngờ
Phát lộ bất ngờ
TP - Vụ mưu sát ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13/7 làm phát lộ nhiều thực tế bất ngờ, dù chưa rõ hung thủ thuộc dạng “con sói đơn độc” hay đại diện cho một tổ chức nào đó.