Có 22 kết quả :

Đêm nhạc độc tấu piano Vào Hạ gây quỹ ủng hộ bệnh nhi

Nghệ sĩ trẻ độc tấu piano gây quỹ ủng hộ bệnh nhi

TPO - Không chỉ mang gần nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng, các nghệ sĩ trẻ Trần Minh Châu, Quách Hoàng Nhi, Trần bảo Khuê, Trương Thị Ngân Hà, Phan Thiên Bạch Anh, Nguyễn Chúc Anh và Nguyễn Đăng Quang còn gây quỹ vì những em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
Các nghệ sĩ Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia trong cuộc họp báo trước buổi biểu diễn tối 7/9.

Dùng nhạc cổ điển kết nối châu Á

TP - Dự án giao lưu văn hoá bằng âm nhạc One Asia được cụ thể hóa bằng chương trình biểu diễn tối 7/9 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, với sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam. 
Hot girl dùng nhạc thính phòng thu hút bạn trẻ

Hot girl dùng nhạc thính phòng thu hút bạn trẻ

TP - Là nghệ sỹ flute Việt Nam đầu tiên đoạt giải nhất tại cuộc thi flute quốc tế, được nhiều dàn nhạc giao hưởng nước ngoài mời tham gia, Nguyễn Ly Hương muốn trở thành Vanessa Mae, nữ nghệ sỹ violin nổi tiếng xinh đẹp và quyến rũ người Singapore để thu hút giới trẻ đến với nhạc thính phòng.
dxaA

Truông Bồn, ngày linh

TPO - Ngày linh, đó là thời điểm sáng 27-10-2012, cận ngày giỗ 13 LS TNXP hy sinh anh dũng tại trọng điểm ác liệt Truông Bồn (31-10-1968).
Hương khói Truông Bồn (Kỳ II): Nhân chứng ngày tang thương

Hương khói Truông Bồn (Kỳ II): Nhân chứng ngày tang thương

TP - Ngược về Yên Thành, huyện nghèo Nghệ An là quê của 9 liệt sỹ hy sinh ở Truông Bồn. Trên xe có ông Nguyễn Hồng Kỳ, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nghệ An và tất nhiên không thể thiếu nhà báo Giao Hưởng. Ông Kỳ cho hay, chúng ta sắp sửa được chứng kiến một cuốn nhật ký chiến tranh khá là độc đáo...
Vợ chồng họa sĩ 'viết' giao hưởng

Vợ chồng họa sĩ 'viết' giao hưởng

TP - Dù biết tranh mình bị chép và rao bán công khai với giá rẻ nhưng họa sĩ Nguyễn Bảo Hà bất lực. Người yêu tranh có thể xem tranh thật của anh tại phòng tranh Mai, 12 Quán Sứ - Hà Nội, nhân dịp Nguyễn Bảo Hà triển lãm chung với vợ là Vũ Minh Huệ.
Lưng chừng

Lưng chừng

TP - Có tin giám đốc một dàn nhạc giao hưởng lớn của VN đã đệ đơn xin nghỉ nhiều tháng nay, do ông quá mệt mỏi với việc tìm suất diễn cho nghệ sỹ. Những chuyến xe của khách tây do các hãng lữ hành chở đến hàng tuần cũng không giúp nghệ sỹ cải thiện được thu nhập. Còn khán giả Việt thì đương nhiên số người nghe được giao hưởng thính phòng cực thấp.
Hao Jiang Tian (phải) và Katherine Chu. Ảnh: Nguyễn Đình Toán

Những thanh âm khơi dậy mùa hè

TP - Chương trình hòa nhạc Hennessy 15 đem đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Những người đã biết đến chuỗi chương trình Hennessy còn hy vọng vào sự nghiệp đào tạo và sự thăng tiến của âm nhạc cổ điển tại Việt Nam, nhờ vào hy vọng từ 15 năm trước của người khởi nghiệp chương trình: Wes Benson.