Có 157 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Biến động mạnh số người cách ly, thêm 6 bệnh nhân mắc COVID-19 được ra viện

TPO - Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch hiện đang cách ly là 18.957 người, giảm gần 1.000 so với một ngày trước đó. Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, trong ngày có 6 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh là BN1297-BN1336-BN1306-BN1346-BN1308-BN1316.
Ảnh minh họa: Internet

COVID-19 tăng 'khủng' trở lại ở Châu Âu, Việt Nam biến động mạnh số người cách ly

TPO - Bản tin cập nhật trưa 20/9 từ Bộ Y tế cho thấy, thế giới ghi nhận hơn 30,6 triệu người nhiễm, hơn 955.000 người tử vong do mắc COVID-19, khi ca nhiễm tăng mạnh trở lại ở châu Âu. Tại Việt Nam, tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được cách ly theo dõi sức khỏe là 24.396, giảm gần 7.000 người so với hôm qua.
Nhiều người dân hồi hả mua bán chốt lời và cắt lỗ ngày 12/8

Khóc cười cùng 'vòng xoáy' giá vàng, một tuần mất toi tiền tỷ

TP - Chỉ hơn 1 tuần,  giá vàng rơi vào “vòng xoáy” lên đỉnh  cao vút rồi lao dốc không phanh.  Người dân lúc này lập tức rơi vào hai thái cực:  một số  vui  mừng hỉ hả vì đã bán lúc giá cao, ngược lại, cũng người khóc hết nước mắt vì trong phút chốc bay hàng chục, thậm chí cả trăm triệu. 
Nút giao Láng - Nguyễn Chí Thanh, sau khi được cải tạo, tổ chức lại giao thông đã trở thành một trong 10 điểm ùn tắc được Sở GTVT Hà Nội xử lý trong năm 2019. Ảnh: Như Ý

Tăng sản lượng vận tải công cộng, giảm điểm

TP - Năm 2019 giao thông Thủ đô tiếp tục được ghi nhận có những chuyển biến tích cực. Đây cũng là năm thứ 2 Sở GTVT Hà Nội thực hiện Đề án quản lý phương tiện giao thông nhằm giảm ùn tắc. Trao đổi với Tiền Phong, Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện cho biết, cùng với các điểm ùn tắc tiếp tục giảm, sau nhiều năm chững lại, năm 2019 VTHKCC thành phố đã tăng trưởng thêm 18% sản lượng hành khách. 
Giá vàng trong nước và quốc tế đồng loạt lao dốc. ảnh minh hoạ

Giá vàng đồng loạt lao dốc

TPO - Phiên giao dịch ngày 31/10, giá vàng trong nước và thế giới đồng loạt giảm mạnh so với phiên giao dịch trước đó. Đây là phiên thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước giảm mạnh từ đầu tuần.
Điểm chuẩn vào các trường khối quân đội cao nhất 26 điểm

Điểm chuẩn vào các trường khối quân đội cao nhất 26 điểm

TPO - Ngày 05/8, Đồng chí Thượng tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Trưởng ban TSQS Bộ Quốc phòng đã ký Quyết định số 25/QĐ-TSQS Quy định điểm chuẩn tuyển sinh đào tạo đại học, cao đẳng quân sự vào các học viện, trường trong Quân đội năm 2018.
Hiện trường một vụ tai nạn giao thông. Ảnh minh họa

Phó Thủ tướng yêu cầu kéo giảm số người chết vì TNGT

TPO - Ngày 8/12, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm công tác bảo đảm trật tự, ATGT (TTATGT). Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch ủy ban ATGT quốc gia yêu cầu các bộ, ngành địa phương kéo giảm người chết vì tai nạn giao thông (TNGT) từ 9.000 người/năm xuống 5.000 người chết/năm.
Ảnh minh hoạ: Internet

Lá sen có giảm mỡ máu như đồn đại?

Thời gian gần đây, rất nhiều người truyền tai nhau bài thuốc giảm mỡ máu, giảm béo bằng lá sen phơi khô. Không ít người đã tin tưởng và làm theo nhưng hiệu quả đến đâu thì không phải ai cũng dám chắc.