Giám đốc Cty Ba Vàng đầu tư xây chùa ở Quảng Nam nhưng dừng đột ngột là ai?

TPO - Chủ sở hữu Cty TNHH Ba Vàng Quảng Nam biến mất bí ẩn có quan hệ như thế nào với Đại đức Thích Trúc Thái Minh - Trụ trì chùa Ba Vàng Quảng Ninh.

Chủ sở hữu Cty TNHH Ba Vàng Quảng Nam là ông Vũ Minh Đức, trú tại thôn Ngọc Quan, xã Lâm Thao, huyện Lương Tài, Bắc Ninh.

Ông này trùng họ, đệm lót và cùng quê với Đại đức Thích Trúc Thái Minh (Vũ Minh Hiếu) - trụ trì chùa Ba Vàng Quảng Ninh khiến dư luận dấy lên nghi vấn  có phải người một nhà?!

MỚI - NÓNG
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
TP - Bên cạnh màu áo cam của công nhân ngành điện trên công trường đường dây 500kV mạch 3 qua tỉnh Thái Bình, Nam Định, thấp thoáng những bóng áo xanh tình nguyện. Với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, họ miệt mài hỗ trợ tháo dỡ, di dời hàng trăm công trình nhà ở, cây cối, mở đường cho công tác kéo dây, đóng mạch.
Nhận định Đức vs Hungary, 23h00 ngày 19/6: Chủ nhà giành vé sớm
Nhận định Đức vs Hungary, 23h00 ngày 19/6: Chủ nhà giành vé sớm
TPO - Nhận định bóng đá Đức vs Hungary, bảng A EURO 2024 lúc 23h00 ngày 19/6 - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Chủ nhà Đức đã tạo nên khởi đầu vô cùng ấn tượng khi phô diễn thứ bóng đá đầy mê hoặc và hiệu quả. Hungary từng gây ra nhiều rắc rối cho Nationalelf trong quá khứ, nhưng vào lúc này, thật khó để ngăn cản đoàn quân của Julian Nagelsmann.
Cú tát đau với Tuấn Trần
Cú tát đau với Tuấn Trần
TPO - Sau khi thành công với cơn sốt "Mai" hồi Tết Nguyên đán, Tuấn Trần trở lại màn ảnh rộng với phim sinh tồn "Móng vuốt". Song, sự góp mặt của anh không giúp tác phẩm được khán giả chú ý, diễn xuất cũng chưa có nhiều sự bứt phá.