GIẢM 30% CHI PHÍ THUỐC CHO MỌI BỆNH NHÂN

GIẢM 30% CHI PHÍ THUỐC CHO MỌI BỆNH NHÂN
TP - CHUYÊN CHỮA BỆNH LIỆT DƯƠNG, XUẤT TINH SỚM

> Ngành y 2012: Dấu ấn nhiều, tai tiếng không ít
> Đình chỉ nhiều bác sĩ Trung Quốc chữa bệnh 'chui'

Liệt dương: Đây là một hiện tượng khi chức năng sinh lý của đàn ông gặp phải khó khăn trong quá trình quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm: Là tình trạng nam giới “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt vợ chồng, dẫn đến tình cảm rạn nứt.

Những nỗi ám ảnh về liệt dương, xuất tinh sớm sẽ khiến nam giới cảm thấy tinh thần không phấn chấn, thần thái mệt mỏi.

Phòng khám Đông y An Thái sử dụng thuốc đông y đặc trị, có tác dụng bổ thận sinh tinh tráng dương, điều chỉnh cân bằng âm dương, kích thích ham muốn giúp lấy lại phong độ cho nam giới.

Phòng khám Đông y An Thái thành lập tại Hà Nội 13 năm được rất nhiều bệnh nhân ủng hộ và tín nhiệm. Hiện nay, đang có chương trình giảm 30% chi phí thuốc cho tất cả các bệnh nhân đến khám chữa bệnh kể từ hôm nay.

ĐIỀU TRỊ KHỎI BỆNH SÙI MÀO GÀ CHỈ CẦN 5 PHÚT

Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục do virut (HPV) gây nên. Sau khi bị lây bệnh, nam giới thường gặp ở dương vật, quy đầu, còn phụ nữ thường gặp ở âm hộ, âm đạo và cổ tử cung,.. Cũng có trường hợp bị mọc ở xung quanh hậu môn, tùy theo kích cỡ và hình dạng. Trên lâm sàng có thể phân sùi mào gà thành rất nhiều loại, trong đó thường gặp như dạng súp lơ, dạng mào gà và dạng hạt, dễ bị chảy máu và ra khí hư có nhiều mùi hôi.

Tốc độ lan truyền của virut (HPV) tới các bộ phận sinh dục rất nhanh. Căn cứ vào kết quả điều tra và các chuyên gia Y học cho biết, trong những trường hợp nam giới bị phù đại, u, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư dương vật và phụ nữ bị u xơ, ung thư tử cung thì có tới 95% đã từng mắc bệnh sùi mào gà và phát bệnh sau nhiều năm.

Phòng khám Đông y An Thái sử dụng máy móc thiết bị công nghệ kỹ thuật cao, loại bỏ tận gốc các vết sần, 1 lần trị sạch chỉ trong vòng 5 phút, kết hợp đông y dược liệu, sàng lọc kháng virut (HPV), quá trình điều trị không đau, không ra máu.

“CHỮA TRỊ 1 LẦN, KHỎI BỆNH VĨNH VIỄN”

Đó là phương châm của Phòng khám Đông y An Thái. Chúng tôi xin cam kết, trong vòng 10 năm nếu bị tái phát phòng khám sẽ miễn phí điều trị hoàn toàn.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG