Giá trị dưỡng chất thiên nhiên lên ngôi trong ngành sữa

Giá trị dưỡng chất thiên nhiên lên ngôi trong ngành sữa
Sữa là một món quà từ thiên nhiên bởi trong đó chứa hàng loạt dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé. Khi ngành sữa càng phát triển, yếu tố giá trị dưỡng chất thiên nhiên càng được các nhà khoa học chú trọng để giúp hệ tiêu hoá non nớt của trẻ hấp thu trọn vẹn những dưỡng chất cần thiết.

Bảo toàn giá trị dưỡng chất thiên nhiên từ đồng cỏ

Các nhà nghiên cứu dinh dưỡng của Friso hiểu rằng nguồn sữa tươi là nguyên liệu đầu vào đóng vai trò quyết định trong việc giữ trọn những giá trị dinh dưỡng tự nhiên trong thành phần sữa công thức. Chính vì vậy, Friso đã thiết lập một quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sữa nguyên liệu được chuyên chở và bảo quản một cách cẩn trọng nhất.

Mỗi năm, 10 tỉ lít sữa đều đặn được chuyển từ trang trại thẳng đến nhà máy ở điều kiện mức nhiệt lý tưởng 4 độ C để duy trì sự tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất có trong sữa.

Hàng ngày, tại gia đình Friso, có rất nhiều những chuyên viên chuyên chở sữa cần mẫn và đầy tâm huyết với trọng trách của mình, anh Henk van der Stelt là một ví dụ điển hình. Với thâm niên 10 năm làm bạn với người nông dân và là mắt xích quan trọng trong quy trình “từ đồng cỏ đến ly sữa” của Friso, chưa bao giờ anh để một giọt sữa nào rời trang trại mà chưa đạt đến tiêu chuẩn khắt khe về màu sắc và mùi vị. Bằng một niềm say mê, anh hiểu rằng sự cẩn trọng của những người ở vị trí của anh chính là một trong những nhân tố quan trọng trong quy trình sản xuất chuyên nghiệp của Friso làm nên những sản phẩm sữa công thức tối ưu.

Cùng xem công việc hàng ngày của anh Henk van der Stelt – người chuyên chở sữa đáng tin cậy của gia đình Friso:

Hoàn thiện dưỡng chất thiên nhiên bằng khoa học

Tiếp theo sứ mệnh của những chiếc xe bồn chở sữa chính là những nghiên cứu khoa học chuyên sâu của Friso nhằm khám phá những dưỡng chất quý giá trong từng giọt sữa.

Tại đây, những nhà khoa học như Tiến sĩ Marijolijn Bragt bằng hàng ngàn các câu hỏi tại sao đã ngày đêm tìm cách bảo toàn và hoàn thiện các dưỡng chất thiên nhiên ấy. Hàng loạt những cơ hội hợp tác và trao đổi cùng các chuyên gia trong ngành sữa và nông nghiệp khắp châu Âu đã giúp những nhà khoa học như Tiến sĩ Marijolijn Bragt tại Friso đưa ra được giải pháp tối ưu cho hệ tiêu hoá còn non nớt của trẻ trên nhiều quốc gia.

Đây là một phần trong quy trình xử lý sữa theo công nghệ LockNutriTM mà Friso đã sáng tạo và độc quyền. LockNutriTM với chỉ một lần xử lý nhiệt sẽ giúp giữ lại trọn vẹn những dưỡng chất thiên nhiên, đồng thời giữ được cấu trúc dễ hấp thu của đạm sữa, phù hợp với hệ tiêu hoá còn non nớt của bé. Bởi Friso hiểu rằng một hệ tiêu hoá khoẻ đóng góp đến 70% sức đề kháng cho trẻ. Sữa chứa dưỡng chất thiên nhiên được hoàn thiện bằng khoa học sẽ giúp các bé khoẻ mạnh từ bên trong để bé thoải mái vui chơi và khám phá thế giới diệu kỳ. Đó gọi là xu hướng giá trị dưỡng chất thiên nhiên lên ngôi trong ngành sữa.

Giá trị dưỡng chất thiên nhiên lên ngôi trong ngành sữa ảnh 1
MỚI - NÓNG