Ghi dấu nơi Trường Sa tôi

Ghi dấu nơi Trường Sa tôi
TPO – Ngày 8/4, Cty VNG chính thức phát động chương trình “Ghi dấu nơi Trường Sa tôi”, dành cho những ai muốn chia sẻ tình cảm, gửi gắm món quà mà mình quý trọng đến vùng biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Theo đó, 10 món quà ý nghĩa nhất sẽ được đoàn báo Tuổi Trẻ & VNG trao tặng tận tay quân và dân Trường Sa vào đầu tháng 05/2013. Đặc biệt 10 vị chủ nhân có quà được chọn sẽ được nhận 10 mô hình xuồng CQ thu nhỏ độc quyền từ chương trình. Theo dự kiến, chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 08/04/2013 đến hết ngày 21/04/2013.

Ý tưởng thực hiện chương trình “GHI DẤU NƠI TRƯỜNG SA TÔI” xuất phát từ việc lần đầu tiên VNG được mời đến Trường Sa, sẽ có cơ hội một lần ngắm nhìn vùng biển đảo thiêng liêng Trường Sa và chứng kiến cuộc sống của người dân nơi đây.

Nhân sự kiện này, VNG mong muốn đem tấm lòng và tình cảm của người dân đất liền, tận tay gửi đến những người dân và chiến sĩ ở đảo xa.

Thể lệ của chương trình

Bước 1: Chụp lại hình ảnh hoặc mô tả chi tiết món quà mà bạn muốn gửi tặng Trường Sa

Bước 2: Đăng tải trên tường Zing Me| Facebook của VNG (Zing Me: http://me.zing.vn/b/vng và Facebook: http://www.facebook.com/VNGCorporation.Page) hoặc gửi mail về hộp thư: vnif@vng.com.vn

Trong phần mô tả hình, bạn hãy viết lời bạn muốn gửi đến quân và dân Trường Sa. Kèm thêm thông tin chi tiết về cá nhân (gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Email) để VNG có thể liên hệ trực tiếp.

Bước 3: VNG cùng báo Tuổi Trẻ chọn ra 10 món quà ý nghĩa nhất trong số các món quà được gửi về.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG