George Clooney chuẩn bị bài phát biểu khá công phu

George Clooney chuẩn bị bài phát biểu khá công phu
TP - Khi xuất hiện trước ống kính truyền hình, chàng lãng tử Hollywood tỏ ra chuẩn bị rất công phu, từ trang phục đến phát biểu nhận giải.
George Clooney chuẩn bị bài phát biểu khá công phu ảnh 1
George Clooney

Trước khi diễn ra Lễ trao giải, George Clooney tỏ ra khá bình thản, không mấy mặn mà với việc chuẩn bị xuất hiện trước công chúng. Anh phát biểu trên tờ Sunday Mirror: “Tôi sẽ tắm gội, cạo râu rồi đến dự, chỉ thế thôi. Nếu còn thời gian tôi sẽ chơi bóng rổ cho đến sát giờ.

Trước đây tôi chưa bao giờ đi dự Oscar, nhưng tôi hiểu ở đó rất vất vả chứ chẳng vui vẻ gì đâu. Gần đây tôi phải tập luyện nét mặt cho ra vẻ Oscar một chút. Tôi sẽ nhìn thẳng máy quay và cố tạo cảm giác hài lòng”.

Clooney tiếp tục châm chọc: “Tôi rất mừng vì không phải là phụ nữ. Suốt 10 năm trời người ta cứ chọn tôi vào danh sách ăn mặc đẹp nhất trong khi tôi chỉ diện đúng một kiểu vest duy nhất. Nhưng nếu là phụ nữ thì không thế được! Phụ nữ mà mặc đồ giống người khác thì khác nào vừa mới phạm tội sát nhân!?”.

Tuy nhiên “nói vậy mà không phải vậy”. Rõ ràng khi xuất hiện trước ống kính truyền hình, chàng lãng tử Hollywood tỏ ra chuẩn bị rất công phu, từ trang phục đến phát biểu nhận giải.

MỚI - NÓNG
Hà Nội cử 16 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
Hà Nội cử 16 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
TPO - “Thành phố sẽ cử ngay 16 chuyên gia chống dịch hàng đầu để hỗ trợ cho Bắc Giang. Ngay trong chiều nay (16/5) các chuyên gia sẽ lên đường nhận nhiệm vụ khoanh vùng, truy vết, tư vấn tăng cường phương châm 4 tại chỗ để nhanh chóng khoanh vùng dập dịch”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nêu.

Có thể bạn quan tâm

Tranh: Kim Duẩn

Đynh Trầm Ca: Lục bình ngừng trổ bông…

TP - “Nhánh mù u con bướm vàng không đậu/Câu ca từ thuở thơ dại ru sang/Sông quê, trường làng, con đò trên cát lở/Cũng vì em xa mà thành điệu nhớ não lòng…” Tác giả “Sông quê” nay đã 79 tuổi. Ông đang sống ở quê nhà Quảng Nam sau quãng đời gió bụi. Đynh Trầm Ca đã ngưng sáng tác khoảng 20 năm nay. Phải chăng, với ông, thơ và nhạc cuối cùng chỉ là… phù phiếm?
“Kỹ sư âm nhạc” Nguyễn Hoàng Bảo Đại

Gặp người đánh đàn cho… máy học

TP - Giữa tháng 4 vừa qua, Nguyễn Hoàng Bảo Đại (27 tuổi, TP. HCM) được Google công nhận là một trong những cá nhân có sáng tạo nổi bật về công nghệ của năm, với việc ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) vào sáng tác nhạc có thể cho ra đời 10 nhạc phẩm chỉ trong 1 giây.