Có 15 kết quả :

Nhiều người chờ làm thủ tục qua chốt kiểm dịch để vào Lâm Đồng

Lâm Đồng chấm dứt việc viết cam kết tại chốt kiểm dịch

TPO - Sau khi báo Tiền Phong đăng bài “Những chốt kiểm dịch trên bảo dưới không nghe”, UBND tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo các chốt kiểm dịch bỏ thủ tục viết cam kết. Mặt khác, từ nay toàn tỉnh thống nhất sử dụng một phần mềm phòng, chống dịch; tránh tình trạng mỗi nơi một kiểu gây khó cho người dân.
Toàn cảnh tọa đàm 'Giải mã cơn sốt đất'

Toàn cảnh tọa đàm 'Giải mã cơn sốt đất'

TPO - Sáng nay, Báo Tiền Phong tổ chức buổi tọa đàm "Giải mã cơn sốt đất" với sự tham gia của các doanh nghiệp BĐS, cơ quan quản lý, luật sư, chuyên gia quy hoạch để "chẩn đoán" cơn sốt đất đang diễn ra ở nhiều địa phương.
Doanh nghiệp ‘tố’ Cục thuế Bình Dương gây khó

Doanh nghiệp ‘tố’ Cục thuế Bình Dương gây khó

TPO - Bình Dương được biết đến là tỉnh phát triển công nghiệp lớn nhất nước, thu hút vốn đầu tư nước ngoài đứng thứ 3 cả nước. Dù vậy, một số doanh nghiệp nước ngoài cho rằng có nhiều bất cập cần được người đứng đầu tỉnh quan tâm chỉ đạo. Trong đó, có những đơn vị còn gây phiền hà cho doanh nghiệp.
Lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế trả lời các câu hỏi của đại diện DN Hàn Quốc

Nhiều lỗi thuộc về cơ quan quản lý

TP - Nhiều vướng mắc thủ tục về thuế, hải quan cần tháo gỡ, cơ quan thuế cần giảm bớt gây phiền hà cho doanh nghiệp (DN)… là những nội dung chính được nhiều DN Hàn Quốc phản ánh tại Hội nghị đối thoại về chính sách và thủ tục hành chính thuế, hải quan do Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế và Đại sứ quán Hàn Quốc tổ chức ngày 22/8.