Có 9 kết quả :

Chiêm ngưỡng những chiếc bánh kem đẹp long lanh như tác phẩm nghệ thuật

Chiêm ngưỡng những chiếc bánh kem đẹp long lanh như tác phẩm nghệ thuật

TPO - Trong 100 thí sinh xuất sắc trên cả nước tham gia cuộc thi Đầu bếp bánh tài năng Việt Nam 2021 - 2022, ban giám khảo đã chọn được 9 thí sinh để trao giải Nhất, Nhì, Ba. Đây cũng là lần đầu tiên món bánh dân gian Việt Nam nhận được 2 giải tại vòng chung kết. Theo BGK, các tác phẩm đạt đến trình độ của một tác phẩm điêu khắc và thật sự "không nỡ ăn".
Hương sen toả ngát phố phường Hà Nội

Hương sen toả ngát phố phường Hà Nội

TPO - Những chiếc xe chở đầy những hoa sen hàng ngày lặng lẽ toả đi khắp các con đường. Chẳng một tiếng rao nhưng màu hồng rực rỡ của sen xen vào màu nắng vàng vẫn làm bao ánh mắt phải ngoái nhìn. Và cứ như thế, một mùa sen mới lại đến, âm thầm làm đẹp cho phố phường Hà Nội.
Hà Nội sẽ không còn hoa quả bán rong?

Hà Nội sẽ không còn hoa quả bán rong?

TPO - Với mong muốn người dân Thủ đô được sử dụng thực phẩm sạch, xóa bỏ tình trạng hàng rong bày bán ở vỉa hè, lòng đường, Hà Nội bắt đầu triển khai đề án “Thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn các quận nội thành”.
Chỉ trong một phút, Toản làm xong hộp bánh ướt giá 15.000 đồng.

“Gánh hàng rong” của cựu sinh viên

Hằng ngày, cứ 6h sáng, Võ Văn Toản (cựu sinh viên ngành Tâm lý học, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG Hà Nội) lại dựng chiếc Dream trên vỉa hè đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, TP. HCM. Cậu thoăn thoắt gỡ hộp xốp, cắt bánh cuốn, thái giò lụa…
Những phụ nữ oằn vai

Những phụ nữ oằn vai

TP - Một đòn gánh, đôi sợi thừng chắc chắn và bờ vai chai sần u lên thớ thịt như lực sĩ sau mỗi chuyến hàng lại tím bầm, ngày qua ngày, những người phụ nữ nơi chợ đầu mối Long Biên Hà Nội bươn bả gánh gồng mưu sinh.