Gần 600 đơn vị máu được hiến tại 'Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020'

Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020. (Ảnh ngoài).
Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020. (Ảnh ngoài).
Gần 600 đơn vị máu đã được hiến tại “Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020” vừa được diễn ra sáng nay (19/12/2020). Đây là một trong những hoạt động nổi bật được Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội tổ chức chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020). Đông đảo cán bộ công nhân viên EVNHANOI và người dân xung quanh khu vực phố đi bộ Hồ Gươm đã tham gia sự kiện quan trọng này.

Đây là lần thứ 8 EVNHANOI tổ chức sự kiện này và tiếp tục phối hợp cùng Viện Huyết học truyền máu Trung ương thực hiện chương trình ngay tại trụ sở Tổng công ty, với mong muốn không chỉ cán bộ, công nhân viên EVNHANOI tham gia, mà sẽ có thêm sự hưởng ứng của du khách trên phố đi bộ. Tại buổi Lễ, Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Quân - Phó giám đốc Trung tâm máu quốc gia, Viện Huyết học truyền máu Trung ương đã thay mặt cho Ngành Y tế cũng như các bệnh nhân gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CBCNV EVNHANOI đã tham gia “Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020”. Ông cũng mong muốn EVNHANOI tiếp tục duy trì và nhân rộng mô hình này hơn nữa. 

Gần 600 đơn vị máu được hiến tại 'Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020' ảnh 1 Ông Lê Ánh Dương - Phó Tổng giám đốc EVNHANOI phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt cho Lãnh đạo EVNHANOI, ông Lê Ánh Dương - Phó Tổng giám đốc EVNHANOI gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ cán bộ công nhân viên EVNHANOI đã tích cực tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này. Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020 là một trong các hoạt động chính trong chuỗi các hoạt động “Tri ân khách hàng năm 2020” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động. Trong hơn 1 thập kỷ qua, EVNHANOI luôn tự hào là đơn vị tiên phong duy trì tốt hoạt động hiến máu tình nguyện được Viện Huyết học Truyền máu Trung ương và cộng đồng xã hội ghi nhận. 

Gần 600 đơn vị máu được hiến tại 'Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020' ảnh 2 Ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn EVNHANOI tham gia hiến máu trong tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020.

Ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn EVNHANOI là người tham gia việc hiến máu đã thể hiện sự ủng hộ và đồng hành của Ban Lãnh đạo Tổng công ty đối với hoạt động hiến máu tình nguyện. Ông cho biết, việc CBCNV và người dân Thủ đô tham gia “Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020” đã phát huy được tinh thần vì cộng đồng trong việc hiến máu cứu người, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của CBCNV EVNHANOI trước những khó khăn của những hoàn cảnh thiếu may mắn trong cuộc sống. 

Gần 600 đơn vị máu được hiến tại 'Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020' ảnh 3  
Gần 600 đơn vị máu được hiến tại 'Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020' ảnh 4 Các tập thể và cá nhân được khen thưởng trong hoạt động hiến máu tình nguyện

Gần 600 đơn vị máu sẽ được sàng lọc để đến với những người bệnh cần truyền máu trong cả nước. Hơn hết, những gì mà cán bộ công nhân viên EVNHANOI đang cùng nhau thực hiện là minh chứng cho thấy: Khi yêu thương được lan toả, được sẻ chia… những điều tốt đẹp rồi sẽ được nhân lên, để “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Gần 600 đơn vị máu được hiến tại 'Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020' ảnh 5 Á hậu Thụy Vân đồng hành cùng EVNHANOI  tham gia chương trình
Gần 600 đơn vị máu được hiến tại 'Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020' ảnh 6 Nghệ sỹ Xuân Bắc giao lưu cùng người dân Thủ đô tham gia chương trình
MỚI - NÓNG
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Tạm gác một bên những niềm vui nho nhỏ bên bữa cơm gia đình, không thể trực tiếp theo dõi những trận thi đấu mà mình yêu thích, phải làm việc với công suất tối đa, … để đảm bảo hạ tầng viễn thông – CNTT của Đại hội được an toàn, xuyên suốt, đó là câu chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.