Gần 600 đơn vị máu được hiến tại 'Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020'

Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020. (Ảnh ngoài).
Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020. (Ảnh ngoài).
Gần 600 đơn vị máu đã được hiến tại “Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020” vừa được diễn ra sáng nay (19/12/2020). Đây là một trong những hoạt động nổi bật được Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội tổ chức chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020). Đông đảo cán bộ công nhân viên EVNHANOI và người dân xung quanh khu vực phố đi bộ Hồ Gươm đã tham gia sự kiện quan trọng này.

Đây là lần thứ 8 EVNHANOI tổ chức sự kiện này và tiếp tục phối hợp cùng Viện Huyết học truyền máu Trung ương thực hiện chương trình ngay tại trụ sở Tổng công ty, với mong muốn không chỉ cán bộ, công nhân viên EVNHANOI tham gia, mà sẽ có thêm sự hưởng ứng của du khách trên phố đi bộ. Tại buổi Lễ, Tiến sỹ Nguyễn Mạnh Quân - Phó giám đốc Trung tâm máu quốc gia, Viện Huyết học truyền máu Trung ương đã thay mặt cho Ngành Y tế cũng như các bệnh nhân gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CBCNV EVNHANOI đã tham gia “Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020”. Ông cũng mong muốn EVNHANOI tiếp tục duy trì và nhân rộng mô hình này hơn nữa. 

Gần 600 đơn vị máu được hiến tại 'Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020' ảnh 1

Ông Lê Ánh Dương - Phó Tổng giám đốc EVNHANOI phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt cho Lãnh đạo EVNHANOI, ông Lê Ánh Dương - Phó Tổng giám đốc EVNHANOI gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ cán bộ công nhân viên EVNHANOI đã tích cực tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này. Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020 là một trong các hoạt động chính trong chuỗi các hoạt động “Tri ân khách hàng năm 2020” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động. Trong hơn 1 thập kỷ qua, EVNHANOI luôn tự hào là đơn vị tiên phong duy trì tốt hoạt động hiến máu tình nguyện được Viện Huyết học Truyền máu Trung ương và cộng đồng xã hội ghi nhận. 

Gần 600 đơn vị máu được hiến tại 'Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020' ảnh 2

Ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn EVNHANOI tham gia hiến máu trong tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020.

Ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn EVNHANOI là người tham gia việc hiến máu đã thể hiện sự ủng hộ và đồng hành của Ban Lãnh đạo Tổng công ty đối với hoạt động hiến máu tình nguyện. Ông cho biết, việc CBCNV và người dân Thủ đô tham gia “Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020” đã phát huy được tinh thần vì cộng đồng trong việc hiến máu cứu người, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của CBCNV EVNHANOI trước những khó khăn của những hoàn cảnh thiếu may mắn trong cuộc sống. 

Gần 600 đơn vị máu được hiến tại 'Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020' ảnh 3
 
Gần 600 đơn vị máu được hiến tại 'Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020' ảnh 4

Các tập thể và cá nhân được khen thưởng trong hoạt động hiến máu tình nguyện

Gần 600 đơn vị máu sẽ được sàng lọc để đến với những người bệnh cần truyền máu trong cả nước. Hơn hết, những gì mà cán bộ công nhân viên EVNHANOI đang cùng nhau thực hiện là minh chứng cho thấy: Khi yêu thương được lan toả, được sẻ chia… những điều tốt đẹp rồi sẽ được nhân lên, để “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Gần 600 đơn vị máu được hiến tại 'Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020' ảnh 5 Á hậu Thụy Vân đồng hành cùng EVNHANOI  tham gia chương trình
Gần 600 đơn vị máu được hiến tại 'Tuần lễ hồng EVNHANOI năm 2020' ảnh 6 Nghệ sỹ Xuân Bắc giao lưu cùng người dân Thủ đô tham gia chương trình
MỚI - NÓNG