Gần 20 thanh niên cầm hung khí gây náo loạn ở Hải Phòng

Gần 20 thanh niên cầm hung khí gây náo loạn ở Hải Phòng
TPO - Công an huyện Tiên Lãng cho biết đơn vị phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công ăn TP Hải Phòng triệu tập một số đối tượng để điều tra làm rõ băng nhóm mang hung khí, dao kiếm gây rối xảy ra tại địa bàn năm ngày trước.

Trước đó, sáng 12/12, khoảng 20 thanh niên đi trên 5 chiếc xe ô tô tới nhà riêng của anh C.V.H (36 tuổi, trú xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng). Nhóm thanh niên này mang theo nhiều dao kiếm, tuýp sắt. Lúc này, chỉ có bố mẹ của anh H đang ở nhà.

Nhóm thanh niên trên đe dọa, yêu cầu bà L.M.T, mẹ của anh H gọi con về để giải quyết mâu thuẫn. Trước đó anh H chặn xe, cản trở việc thu mua rác thải công nghiệp của nhóm này. Sau khi đe dọa, nhóm côn đồ lên xe bỏ đi.

 Đến trưa cùng ngày, khi anh H. cùng bạn vừa về đến nhà thì nhóm thanh niên trên bất ngờ ập tới truy sát. Quá sợ hãi, anh H. cùng bạn trèo lên nóc nhà thoát thân. 

 Nhóm thanh niên trên dùng hung khí, gạch đá đập phá chiếc Air Blade có BKS: 15H1 – 377.xx và ném vỡ cửa kính nhà hàng xóm anh C.V.H.

MỚI - NÓNG
Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trên quần đảo Trường Sa
Yêu thương và trách nhiệm với Trường Sa
TP - “Tôi rất thích một câu nói đại ý rằng, mỗi một đoàn viên thanh niên, mỗi một người dân không chỉ yêu Trường Sa, không chỉ yêu Tổ quốc bằng trái tim mà phải yêu Trường Sa, yêu Tổ quốc bằng cả ý chí và hành động cụ thể, bằng cả khối óc của chúng ta. Bởi khi đó, chúng ta sẽ hướng về Trường Sa để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường”.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh các đối tượng lạng lách đánh võng, thách thức sự truy đuổi của công an (ảnh cắt Clip của công an thành phố Lạng Sơn)

Xử lý nhóm ‘tổ lái’ thách thức cảnh sát cơ động

TPO - Bằng các biện pháp nghiệp vụ và căn cứ vào các video, hình ảnh trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Công an thành phố Lạng Sơn đã triệu tập 3 đối tượng có hành vi điều khiển xe máy lạng lách đánh võng, trêu đùa, thách thức lực lượng cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ.