Fans xúc động hình ảnh Thuỷ Tiên da cháy sạm, ăn mì tôm khi đi khảo sát miền Tây

TPO - Làn da của nữ ca sĩ cháy sạm đi thấy rõ sau những ngày miệt mài đi khảo sát khắp các tỉnh miền Tây để lắp máy lọc nước cho bà con.

Vừa qua, sau khi quyên góp được số tiền hơn 11 tỷ đồng từ các mạnh thường quân, Thuỷ Tiên và chồng Công Vinh đã có chuyến đi về miền Tây để khảo sát các địa điểm chuẩn bị lắp máy lọc nước cho bà con.

Trong suốt những ngày qua, bất chấp cái nắng cháy da của miền Tây trong cơn hạn hán lịch sử, hai vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã đi rất nhiều nơi để khảo sát tình hình thực tế, với mong muốn sẽ lắp đặt máy lọc nước ở đúng nơi cần, tránh lãng phí tấm lòng của các mạnh thường quân.

Fans xúc động hình ảnh Thuỷ Tiên da cháy sạm, ăn mì tôm khi đi khảo sát miền Tây ảnh 1 Thuỷ Tiên và ông xã tiếp tục đi khảo sát nhiều địa điểm ở miền Tây.
Theo cập nhật mới nhất của Thuỷ Tiên thì số tiền mà cô quyên góp được đã lên tới hơn 11 tỷ đồng, đồng thời cô cũng đã tìm được những địa điểm hợp lý để lắp đặt các máy lọc nước.

"Đi khảo sát nhiều nơi nhưng tựu chung lại có những điểm mình đi vừa xa vừa cực mà vừa phí công sức, nhưng bù lại có những nơi làm việc xong mình thấy cực kỳ là ý nghĩa, mừng cho dân và mừng cho sự chung tay của tụi mình tạo nên ý nghĩa rất là lớn luôn.

Có 2 xã tách biệt đất liền, 4 bề mênh mông nước mặn, 1 xã 1.200 dân và 1 xã 4.000 dân không có nước ngọt từ khi giải phóng tới giờ, người dân khát khao nước máy lắm lắm, bao nhiêu lần kiến nghị có nước máy mà không có, họ chỉ dùng lu trữ nước mưa, năm nào khô hạn là người dân vất vã lắm lắm. Khi đi khảo sát mới nhận ra mình may mắn biết bao nhiêu... những dòng nước máy hàng ngày mình phung phí để tràn đổ mất chính là sự ao ước bao nhiêu năm của bao nhiêu người thiếu thốn. Khảo sát xong về nhà đợt này, không dám phung phí 1 giọt nước nào nữa luôn" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Fans xúc động hình ảnh Thuỷ Tiên da cháy sạm, ăn mì tôm khi đi khảo sát miền Tây ảnh 2 Thuỷ Tiên bị cháy sạm da, ngồi ăn mì tôm trên đường đi khảo sát khiến fans xót xa.
Trong suốt những ngày qua, ông xã Công Vinh cũng đồng hành cùng Thuỷ Tiên để khảo sát các địa điểm ở miền Tây. Trong những hình ảnh mà Thuỷ Tiên chia sẻ, cô tranh thủ ăn mì tôm giữa lúc di chuyển khiến fans xúc động.

Nhìn qua hình ảnh này, fans có thể dễ dàng nhận thấy làn da trắng sứ của Thuỷ Tiên đã đen xạm đi nhiều sau nhiều ngày phơi nắng khiến fans xót xa. Qua đó, fans càng thêm khâm phục hơn tấm lòng của Thuỷ Tiên dành cho bà con miền Tây chống lại hạn mặn.

Fans xúc động hình ảnh Thuỷ Tiên da cháy sạm, ăn mì tôm khi đi khảo sát miền Tây ảnh 3  
Fans xúc động hình ảnh Thuỷ Tiên da cháy sạm, ăn mì tôm khi đi khảo sát miền Tây ảnh 4 Công Vinh nắm chặt tay bà xã Thuỷ Tiên trên chuyến hành trình đi làm từ thiện.
MỚI - NÓNG