Fan tiếc nuối vẻ điển trai, lãng tử của Johnny Trí Nguyễn

Fan tiếc nuối vẻ điển trai, lãng tử của Johnny Trí Nguyễn
TPO - Không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả Việt qua các phim võ thuật như "Dòng máu anh hùng", "Bẫy rồng" và "Bụi đời chợ lớn", Johnny Trí Nguyễn còn được yêu mến bởi vẻ điển trai như sao Hollywood. 
Fan tiếc nuối vẻ điển trai, lãng tử của Johnny Trí Nguyễn ảnh 1

Johnny Trí Nguyễn tên thật là Nguyễn Chánh Minh Trí, sinh ra tại Bình Dương.

 
Fan tiếc nuối vẻ điển trai, lãng tử của Johnny Trí Nguyễn ảnh 2 Năm 1982 gia đình nam diễn viên đã đến Los Angeles, Mỹ định cư và đổi tên anh thành Johnny Trí Nguyễn.
Fan tiếc nuối vẻ điển trai, lãng tử của Johnny Trí Nguyễn ảnh 3

Chàng diễn viên sinh năm 1974  từng được vào đội tuyển wushu của Mỹ, đại diện cho Hoa Kỳ tranh giải wushu toàn thế giới.

Fan tiếc nuối vẻ điển trai, lãng tử của Johnny Trí Nguyễn ảnh 4

Diễn viên chính phim "Hồn Trương Ba, da hàng thịt" được khán giả Việt yêu thích với phong cách lạnh lùng, body sáu múi chuẩn men lì và không kém phần cuốn hút.

Fan tiếc nuối vẻ điển trai, lãng tử của Johnny Trí Nguyễn ảnh 5 Tài tử điển trai này từng vướng tin đồn tình cảm với "đả nữ" Ngô Thanh Vân nhưng cuối cùng cả hai đều không ai lên tiếng công khai hay phủ nhận.
Fan tiếc nuối vẻ điển trai, lãng tử của Johnny Trí Nguyễn ảnh 6

Trong lần xuất hiện mới nhất, tài tử điển trai một thời khiến người hâm mộ hoang mang bởi dáng vẻ gầy sọm, thiếu sức sống của mình.

Fan tiếc nuối vẻ điển trai, lãng tử của Johnny Trí Nguyễn ảnh 7 Không thể tin nổi ở tuổi 44, chàng trai lãng tử của điện ảnh Việt một thời lại có bộ dạng tiều tuỵ khiến fan không khỏi ngỡ ngàng
Fan tiếc nuối vẻ điển trai, lãng tử của Johnny Trí Nguyễn ảnh 8

Chắc chắn đa phần khán giả đã vô cùng tiếc nuối cho vẻ điển trai như tài tử Hollywood của Johnny Trí Nguyễn năm nào.

MỚI - NÓNG
Fed tăng lãi suất, chứng khoán Việt Nam có phản ứng?
Fed tăng lãi suất, chứng khoán Việt Nam có phản ứng?
TPO - Sau việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) quyết định tăng lãi suất, chứng khoán toàn cầu phản ứng khá tiêu cực. Chỉ số Down Jones mất 530 điểm. Hôm nay (23/3), thị trường trong nước mở cửa cũng chìm trong sắc đỏ; ngoài ảnh hưởng tâm lý từ thị trường thế giới, việc chứng khoán trong nước điều chỉnh có thể đến từ áp lực bán mạnh sau 2 phiên tăng liên tiếp.