F5 cho mái tóc hấp duỗi Keratin Kerasilk

F5 cho mái tóc hấp duỗi Keratin Kerasilk
Làm thế nào để mái tóc bông xù, khô xơ trở nên mượt mà đầy sức sống? Ngoài việc bảo vệ mái tóc trước tác hại của môi trường và một chế độ ăn uống hợp lý thì những liệu pháp chăm sóc tóc chuyên sâu trong salon là một trong những yếu tố khá quan trọng. Hãy để mái tóc của bạn được chăm sóc bởi bàn tay của những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Hấp duỗi keratin kerasilk – công thức F5 cho mái tóc

Một dịch vụ mới nhưng cực “hot” hiện nay, được mệnh danh “cứu cánh của mái tóc xoăn xù, khô rối hư tổn”. Đó chính là Hấp duỗi Keratin Kerasilk. Không những “hấp” phục hồi, trả lại vẻ bong đẹp khỏe mạnh cho tóc, nó còn nhẹ nhàng “duỗi” suôn những ngọn tóc bông xù vào nếp. Kết quả bạn có mái tóc suôn mượt tự nhiên chứ không hề thẳng đơ như những biện pháp ép tóc thông thường. Mái tóc cũng trở nên chắc khỏe rõ rệt nhờ bổ sung dưỡng chất protein tơ tằm tận sâu trong sợi tóc chứ không chỉ nằm ở lớp bề mặt. Các ngôi sao hang đầu hiện nay: Sandra Bullock, Angelina Jolie, Jennifer Aniston, Ashley Tishdale…đều “phát cuồng” vì những gì Hấp duỗi Keratin Kerasilk đem lại cho mái tóc của mình.

Vậy hấp duỗi keratin kerasilk là gì?

HẤP DUỖI KERATIN KERASILK của Goldwell là liệu pháp 2 trong 1 gồm:

HẤP - Nhờ bổ sung các thành phần quý như keratin & protein tơ tằm, Hấp duỗi Keratin Kerasilk giúp Phục Hồi mái tóc khô rối, hư tổn bông xù; đem đến một mái tóc mới khỏe mạnh, mượt mà, óng ả.

DUỖI - các liên kết keratin mới được hình thành dọc sợi tóc, giúp tóc được NHẸ NHÀNG duỗi suôn nếp một cách TỰ NHIÊN. Mái tóc bông xù trở thành mái tóc suôn thẳng, không hề đơ cứng như ép tóc thông thường.

Làm thế nào để duy trì kết quả sau dịch vụ hấp duỗi keratin?

Hãy chọn cho mình một bộ sản phẩm chăm sóc phù hợp nhất. Và hãy nhớ rằng mỗi sản phẩm thường chỉ đặc trị 1 vấn đề của tóc. Nếu bạn muốn duy trì kết quả hấp duỗi Keratin Kerasilk hoặc muốn mái tóc mình dễ kiểm soát và suôn nếp mềm mượt, bộ sản phẩm chăm sóc kerasilk của Goldwell sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn có mái tóc cực kỳ hư tổn, bạn sẽ cần một bộ sản phẩm chăm sóc đặc biệt như bộ sản phẩm siêu chữa trị dualsenses rich repair. Để có sự lụa chọn đúng nhất, bạn đừng ngại hỏi xin tư vấn của nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Họ sẽ biết sản phẩm nào phù hợp với tình trạng tóc của bạn.

F5 cho mái tóc hấp duỗi Keratin Kerasilk ảnh 1

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam:

Sunstar (Vietnam). Số 135 (11 lô 2B cũ) phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: sales@sunstar.vn Website: www.sunstar.vn ; www.goldwell.com.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

MỚI - NÓNG