Lòng tin và sự nghi ngờ

Lòng tin và sự nghi ngờ

TP - Cuốn sách về nhà tình báo nổi tiếng - anh hùng Phạm Xuân Ẩn của giáo sư sử học người Mỹ Larry Berman, khi được xuất bản tiếng Việt có thêm phụ đề “Cuộc đời hai mặt không thể tin được của Phạm Xuân Ẩn”.
Bí ẩn Phạm Xuân Ẩn (kỳ 6)

Bí ẩn Phạm Xuân Ẩn (kỳ 6)

TP - Tại bữa tiệc vinh danh những học sinh tốt nghiệp, Phạm Xuân Ẩn được nhận giấy khen đặc biệt về sự phục vụ và lãnh đạo của ông viết trên tấm da thuộc ghi nhận những đóng góp của ông đối với trường OCC.
Bí ẩn Phạm Xuân Ẩn (Kỳ 5)

Bí ẩn Phạm Xuân Ẩn (Kỳ 5)

TP - Phạm Xuân Ẩn không biết chắc tương lai của mình sẽ ra sao, nên ông quyết định ở lại OCC học tiếng Tây Ban Nha để đề phòng khi cần thiết, ông sẽ trốn sang Nam Mỹ hoặc Cuba.
Bí ẩn Phạm Xuân Ẩn (Kỳ 4)

Bí ẩn Phạm Xuân Ẩn (Kỳ 4)

TP - Có lẽ bài báo dí dỏm nhất trong năm của Phạm Xuân Ẩn là bài viết về căn phòng ký túc xá của Ross Johnson, một người bạn tốt, cùng làm báo Barnacle với ông.
Bí ẩn Phạm Xuân Ẩn

Bí ẩn Phạm Xuân Ẩn

TP - Xin trân trọng giới thiệu trong nhiều kỳ về quãng đời hai năm học báo chí tại Mỹ (1957-1959) của Thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn trích trong cuốn “Điệp viên Hoàn hảo” của tác giả Larry Berman do NXB  Thông tấn ấn hành và nắm giữ bản quyền tiếng Việt.
Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn qua đời

Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn qua đời

TP - Lúc 11 giờ trưa hôm qua (20/9), người của những huyền thoại - Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn đã qua đời tại Quân y viện 175 (TPHCM) vì bệnh. Tướng Ẩn (ảnh) có tên thật là Trần Văn Trung, sinh ngày 12/9/1927, tại Biên Hòa, Đồng Nai.