Ủy ban bầu cử làm sai, cả trăm cử tri phải bầu lại

Ủy ban bầu cử làm sai, cả trăm cử tri phải bầu lại

TP - Theo phản ánh của các cử tri, vào đầu giờ sáng qua, khi họ đến bỏ phiếu tại các điểm bầu cử trên địa bàn xã Tiên Phương thì phát hiện các phiếu bầu phát cho cử tri đều được đóng sẵn dấu đỏ với nội dung: “Đã bỏ phiếu”, trong khi họ chưa bỏ phiếu.
Những cử tri bỏ phiếu trong hoàn cảnh đặc biệt

Những cử tri bỏ phiếu trong hoàn cảnh đặc biệt

TPO - Hòa chung niềm vui trong ngày hội non sông, các cử tri là bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện cũng được chăm sóc chu đáo để hoàn thành quyền và nghĩa vụ công dân của mình. Hòm phiếu lưu động được các y bác sĩ đưa tới tận giường bệnh để các bệnh nhân nặng bỏ phiếu ngay tại Khoa điều trị.
Cà Mau tổ chức tốt bầu cử trên đảo

Cà Mau tổ chức tốt bầu cử trên đảo

TPO - Ông Phạm Phương Đông, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Sông Đốc (Trần Văn Thời, Cà Mau) nói, điểm bầu cử tại đảo Hòn Chuối - cách xa đất liền 18 hải lý, lúc 7 giờ, bắt đầu bỏ phiếu. Đến 8 giờ, 143 cử tri đến bỏ phiếu (đạt 100% danh sách cử tri niêm yết danh sách).
Bí thư Thứ nhất TƯ Đoàn bỏ phiếu tại TP Hồ Chí Minh

Bí thư Thứ nhất TƯ Đoàn bỏ phiếu tại TP Hồ Chí Minh

TPO - Tại TP Hồ Chí Minh, từ 6h sáng, các địa điểm bỏ phiếu bắt đầu mở cửa đón những công dân đầu tiên đi bầu cử. Tại khu vực bỏ phiếu số 60 (trường mầm non Sơn Ca, phường 15, quận Phú Nhuận, TPHCM), anh Võ Văn Thưởng, Ủy viên Ban chấp hành TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn tham gia bỏ phiếu.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Bầu người xứng đáng nhất

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Bầu người xứng đáng nhất

TPO - “Bà con mình rất yêu nước. Với tinh thần trách nhiệm cao, tôi mong bà con hãy chọn ra những người xứng đáng nhất trong những người xứng đáng"- Tổng Bí thư, Chủ tịch QH phát biểu sáng nay 22-5, ngay sau khi bỏ phiếu bầu tại khu vực bỏ phiếu số 3 phường Nguyễn Du (Hai Bà Trưng-Hà Nội).
Cả nước vào ngày hội non sông

Cả nước vào ngày hội non sông

TPO – Hôm nay, 22 - 5, hơn 62 triệu cử tri ở 63 tỉnh, thành phố tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIII và đại biểu Hội đồng Nhân dân (ĐBHĐND) các cấp, nhiệm kỳ 2011-2016 tại 91.438 khu vực bỏ phiếu trong cả nước. Tiền Phong Online thông tin liên tục tới bạn đọc không khí của ngày hội non sông trên cả nước.
Hoàn thành bầu cử sớm

Hoàn thành bầu cử sớm

TP - Tại Kon Tum, ngày 21-5 đã có 91 tổ bầu cử 17.406 cử tri ở 12 xã, 10 đồn biên phòng cùng ba đơn vị kinh tế thuộc 4 huyện Kon Plông, Sa Thầy, Tu Mơ Rông và Đăk Glei bầu cử sớm một ngày.
Hoàn tất công tác chuẩn bị bầu cử

Hoàn tất công tác chuẩn bị bầu cử

TP - Đến ngày 20-5, các địa phương trong cả nước đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.
Đại biểu Trần Trọng Hanh chất vấn lãnh đạo UBND TP Hà Nội, Sở QHĐT về tình trạng nhà siêu mỏng, siêu méo Ảnh: Minh Tuấn

Phải giám sát mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn

TP - Trước ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, đại biểu HĐND thành phố Hà Nội Trần Trọng Hanh - nguyên Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc Hà Nội đã trao đổi với Tiền Phong những mong mỏi của ông về nhiệm kỳ hoạt động mới của Quốc hội và HĐND sắp tới.
Cử tri thôn Voòng nô nức bầu cử sớm Ảnh: Nguyễn Thành

Ngày hội đến sớm

TP - Sáng ngày 19–5, hơn 28.000 cử tri tại 30 xã của 6 huyện miền núi, biên giới Quảng Nam đã tiến hành bầu cử sớm hơn 3 ngày so với quy định của cả nước.