Em gái Cardi B và người yêu đồng giới bị kiện vì hành hung, nhổ nước bọt vào người khác

TPO - Hôm 21/9 vừa qua, em gái của Cardi B và bạn gái cô này vướng vào một vụ kiện tụng vì tội hành hung, phỉ báng người khác. Nhiều thông tin cho rằng nữ rapper đình đám cũng có liên quan tới vụ việc.

Thông tin từ The Fox News cho hay, mới đây Cardi B cùng em gái Hennessy Carolina và bạn gái của cô này là Michelle Diaz đã bị buộc tội đánh đập, hành hung, đe dọa và nói xấu nhóm người tụ tập trên bãi biển ở New York.

Cụ thể, một người trong nhóm này đội chiếc mũ có slogan MAGA (Make America Great Again) - khẩu hiệu tranh cử của Donald Trump và điều này có lẽ đã khiến Hennessy Carolina khó chịu.

Em gái Cardi B và người yêu đồng giới bị kiện vì hành hung, nhổ nước bọt vào người khác ảnh 1 Cặp chị em nổi tiếng Cardi B - Hennesy
Em gái Cardi B và người yêu đồng giới bị kiện vì hành hung, nhổ nước bọt vào người khác ảnh 2 Chiếc mũ với slogan tranh cử được cho là nguyên nhân của vụ xô xát

Luật sư của nguyên đơn - John Ray chia sẻ trong một thông cáo báo chí rằng: "Những người dân của quận Suffolk này đang lặng lẽ tận hưởng ngày chủ nhật tại bãi biển Smith Point với gia đình họ thì Hennessy Carolina đột nhiên đến gần, nổi cơn thịnh nộ, lăng mạ, hành hung, phỉ báng và đe dọa họ, ghi hình các nạn nhân".

Em gái Cardi B và người yêu đồng giới bị kiện vì hành hung, nhổ nước bọt vào người khác ảnh 3 Hennessy Carolina và bạn gái đồng giới 

Dù không trực tiếp có mặt tại hiện trường sự việc nhưng Cardi B cũng không tránh khỏi liên quan. Sau vụ việc, rapper người Mĩ đã đăng tải một đoạn video của cuộc xung đột này lên trang cá nhân của mình và cho biết em gái và tình đồng giới của em mình đã bị quấy rối, phân biệt vì họ là một cặp đôi đồng tính đa chủng tộc. Hiện vụ kiện vẫn chưa ngã ngũ và cư dân mạng tiếp tục bàn tán xôn xao về việc ai thực sự là nạn nhân.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nói gì về việc cán bộ né tránh, đùn đẩy trách nhiệm?
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nói gì về việc cán bộ né tránh, đùn đẩy trách nhiệm?
TPO - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng cho biết: Hệ quả của việc một bộ phận cán bộ, công chức, viên chức thành phố đùn đẩy, né tránh khi thực hiện công vụ là rất lớn. Nó không chỉ phủ nhận thành tựu, cố gắng của cả hệ thống chính trị mà còn là nguyên nhân chính gây nên sự giảm sút niềm tin của người dân, doanh nghiệp đối với các cấp và chính quyền thành phố.