Em gái Beyonce đánh anh rể túi bụi trong thang máy

TPO - Những hình ảnh ghi lại cảnh ẩu đả khi cả 3 cùng ở trong thang máy, khiến dư luận và người hâm mộ choáng váng.
Em gái Beyonce đánh anh rể túi bụi trong thang máy ảnh 1 Vừa qua, em gái của nữ diva Beyonce - Solange Knowles đã "gây bão" cộng đồng mạng khi những hình ảnh cô hành hung anh rể Jay-Z trong thang máy khi 3 người cùng nhau trở về từ bữa tiệc chiêu đãi hậu lễ trao giải Met Gala 2014 bị tung lên mạng.
Em gái Beyonce đánh anh rể túi bụi trong thang máy ảnh 2 Jay-Z đã rất bất ngờ khi thấy em gái Beyonce đột nhiên xông vào mình một cách đầy hung hãn.
Em gái Beyonce đánh anh rể túi bụi trong thang máy ảnh 3 Ngay lập tức vệ sĩ của nam rapper đã giữ chặt Solange lại để kiềm chế hành động của cô. Beyonce đứng ngay cạnh Jay-Z nhưng cũng không hề có động thái gì có lẽ vì quá bất ngờ.
Em gái Beyonce đánh anh rể túi bụi trong thang máy ảnh 4 Tuy nhiên Solange vẫn lao lên đấm đá túi bụi vào người Jay-Z.
Em gái Beyonce đánh anh rể túi bụi trong thang máy ảnh 5 Sau khi ra khỏi thang máy, cả 3 người cùng nhau ra về trong không khí khá bất thường, vẻ mặt Solange vẫn còn rất tức giận.
Em gái Beyonce đánh anh rể túi bụi trong thang máy ảnh 6 Jay-Z ôm mặt mếu máo vì vẫn còn sốc trong khi Beyonce cố gượng cười để tránh thu hút sự soi mói của báo giới và truyền thông. Nguyên nhân vụ ẩu đả này hiện vẫn chưa rõ ràng.
MỚI - NÓNG
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.

Có thể bạn quan tâm