Có 71 kết quả :

 Bí quyết giúp bé có khởi đầu khỏe mạnh, phát triển vững vàng cùng TPBVSK Life- Space

Bí quyết giúp bé có khởi đầu khỏe mạnh, phát triển vững vàng cùng TPBVSK Life- Space

TPBVSK Life-Space rất vinh dự được đồng hành cùng phòng Công tác xã hội Bệnh Viện Nhi Đồng 2 mang đến những thông tin bổ ích cho các bậc phụ huynh thông qua Chương trình truyền thông giáo dục sức khỏe "Bí quyết nào giúp bé có khởi đầu khỏe mạnh, phát triển vững vàng”được tổ chức vào ngày 3/4/2024 vừa qua.
Ảnh minh họa: Internet

Uống trà, chữa bệnh

Theo Pinterest, hãy thay thế nước ngọt, đồ uống có ga bằng những loại trà sau đây, bạn có thể sẽ phòng tránh được nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư, đột quỵ… thậm chí là tử vong.
Ảnh minh họa: Internet

Đau quặn bụng trong và sau bữa ăn

Có thể bạn đã bị hội chứng đại tràng kích thích (HCĐTKT). Đây là tình trạng rối loạn đại tràng mãn tính, rối loạn đường ruột thông thường nhất, thường bắt đầu ở lứa tuổi thanh niên và gặp ở nữ nhiều hơn nam (tỷ lệ 2:1). Đây không phải là bệnh mà nguyên nhân do đại tràng hoạt động không tốt.
Ảnh minh họa: Internet

Những thói quen xấu khiến đường ruột của bạn 'rối loạn'

Trong một nghiên cứu gần đây nhất, các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra rằng vi sinh khuẩn đường ruột không chỉ ảnh hưởng đến chức năng miễn dịch tế bào mà còn hỗ trợ các tế bào miễn dịch xây dựng lớp đầu tiên chống nhiễm khuẩn. Đường ruột góp 2/3 cho hệ thống miễn dịch của bạn.