Có 11 kết quả :

Mặt đường sau khi dự án Cát Linh - Hà Đông rút đi được vá chằng chịt

Ai gây ra những mặt đường 'Cái Bang'

TP - Sau khi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông dỡ bỏ hàng rào, trục đường Quang Trung-Trần Phú-Nguyễn Trãi (Hà Nội) xuất hiện nhiều điểm lồi lõm, chắp vá chằng chịt, nhiều người ví mặt đường như áo "Cái Bang". 
Đại diện Sở GTVT Hà Nội khẳng định, cấm xe máy trên đường Nguyễn Trãi mới chỉ là nghiên cứu ảnh: trọng đảng

Cấm xe máy trên đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương mới chỉ là nghiên cứu

TP - Sáng 4/4, báo Tiền Phong tổ chức tọa đàm về “Hạn chế xe cá nhân: Giải pháp nào?”nhằm giải mã cho nguyên nhân ùn tắc nghiêm trọng tại Hà Nội hiện nay. Nhiều chuyên gia, nhà khoa học cho rằng, quá tải dân cư nội đô đang là thủ phạm chính. Còn đại diện Sở GTVT Hà Nội cho biết thông tin cấm xe máy trên tuyến Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi mới chỉ là nghiên cứu.
Sở GTVT khẳng định: không nóng vội khi cấm xe máy trên đường Nguyễn Trãi hoặc Lê Văn Lương. Ảnh: Trọng Đảng

Giám đốc Sở GTVT Hà Nội: Không nóng vội khi thí điểm cấm xe máy

TPO - Cho ý kiến về việc dư luận và người dân phản ứng khi Sở GTVT đưa ra lộ trình và thời gian thí điểm cấm xe máy trên đường Nguyễn Trãi hoặc Lê Văn Lương, lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội vừa cho biết, đây là việc trước sau cũng phải làm. Tuy nhiên, Sở GTVT sẽ không thực hiện nóng vội mà sẽ có khảo sát, đánh giá trước khi thực hiện.
Cảnh sát 113, cảnh sát giao thông phải áp tải chiếc xe về đồn giải quyết

Người dân vây lái xe buýt gây tai nạn, đánh người

TPO –20h tối 7-8, một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) khi xe buýt số 28 quay đầu va chạm với xe máy chạy cùng chiều. Lái xe và phụ xe đã hành hung người bị nạn, khiến nhiều người dân chứng kiến bất bình và vây chặt chiếc xe buýt.
Rất nhiều người, đặc biệt là học sinh, sinh viên chui qua lỗ thủng của hàng rào sắt trên đường Nguyễn Trãi

Ẩn họa cận kề

TP - Đường Nguyễn Trãi người và phương tiện tham gia giao thông rất đông nối quận Hà Đông với nội thành Hà Nội. Tuy nhiên, con đường này ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm do nhiều người có hành vi phi văn hóa khi tham gia giao thông.