Đường cong ‘đốn tim’ của thiên thần Nam Phi Candice Swanepoel

TPO - “Chân dài” đình đám của Victoria’s Secret tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ những mẫu áo tắm bốc lửa nằm trong BST do chính cô thiết kế, vừa ra mắt trong tháng 2.
Đường cong ‘đốn tim’ của thiên thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 1 Nàng mẫu 29 tuổi tạo dáng táo bạo hút hồn với dòng sản phẩm áo tắm của riêng cô Tropic of C.
Đường cong ‘đốn tim’ của thiên thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 2 Bà mẹ một con nổi bật giữa sóng biển trong bộ áo tắm một mảnh kiểu dáng đơn giản mà cuốn hút.
Đường cong ‘đốn tim’ của thiên thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 3
Đường cong ‘đốn tim’ của thiên thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 4 Candice là một trong những cô nàng sở hữu hình thể đẹp nhất dàn "chân dài" Victoria's SEcret.
Đường cong ‘đốn tim’ của thiên thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 5 Không chỉ là người mẫu nổi tiếng, giờ đây mỹ nhân Nam Phi còn thể hiện tài thiết kế áo tắm và kinh doanh.
Đường cong ‘đốn tim’ của thiên thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 6 Dáng vóc nữ thần hoàn hảo đến từng centimet.
Đường cong ‘đốn tim’ của thiên thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 7
Đường cong ‘đốn tim’ của thiên thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 8 Candice vừa thông báo với người hâm mộ hồi tháng 12 năm ngoái rằng cô đang mang bầu con thứ 2.
Đường cong ‘đốn tim’ của thiên thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 9
Đường cong ‘đốn tim’ của thiên thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 10
Đường cong ‘đốn tim’ của thiên thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 11
Đường cong ‘đốn tim’ của thiên thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 12
Đường cong ‘đốn tim’ của thiên thần Nam Phi Candice Swanepoel ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.