Dùng tiền sinh nhật nấu cháo giúp bệnh nhân nghèo

Cty Văn Minh nấu cháo giúp đỡ người nghèo.
Cty Văn Minh nấu cháo giúp đỡ người nghèo.
TPO - Sáng 19/3, Cty Văn Minh (số 101, Lý Thường Kiệt, TP Vinh, Nghệ An) tổ chức cấp phát cháo miễn phí cho người nhà bệnh nhân và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.  Sáng 19/3, Cty Văn Minh (số 101, Lý Thường Kiệt, TP Vinh) tổ chức cấp phát cháo miễn phí cho người nhà bệnh nhân và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Theo đó, hơn 600 bát cháo, 400 chai nước khoáng miễn phí đã được phát trong sáng cùng ngày. Sáng 19/3, Cty Văn Minh (số 101, Lý Thường Kiệt, TP Vinh) tổ chức cấp phát cháo miễn phí cho người nhà bệnh nhân và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Theo đó, hơn 600 bát cháo, 400 chai nước khoáng miễn phí đã được phát trong sáng cùng ngày. Sáng 19/3, Cty Văn Minh (số 101, Lý Thường Kiệt, TP Vinh) tổ chức cấp phát cháo miễn phí cho người nhà bệnh nhân và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Theo đó, hơn 600 bát cháo, 400 chai nước khoáng miễn phí đã được phát trong sáng cùng ngày.

Theo đó, hơn 600 bát cháo, 400 chai nước khoáng miễn phí đã được phát trong sáng cùng ngày.

Giám đốc Nguyễn Đàm Văn cho biết, chương trình “bát cháo tình thương ấm lòng người nghèo” được công ty phát động cách đây hai năm. Nguồn kinh phí lấy từ quỹ tiết kiệm sinh nhật các thành viên trong gia đình anh. 

“Tổ chức sinh nhật gây lãng phí, tốn kém. Dùng tiền đó để mua gạo, mua thịt nấu cháo cho người nghèo sẽ ý nghĩa, thiết thực hơn”, Giám đốc hãng vận tải này nói. Hai năm qua, Cty Văn Minh đã tổ chức 6 lần cấp hàng nghìn bát cháo miễn phí tại BV Đa Khoa, BV Ung bướu Nghệ An.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm