Có 6 kết quả :

Ấm áp tình người trong đêm lạnh ở TP HCM

Ấm áp tình người trong đêm lạnh ở TP HCM

TPO - Những ngày qua, thời tiết TP HCM trở lạnh. Đây cũng là thời điểm khó khăn với người vô gia cư. Họ lấy mái hiên làm nhà, nền đất làm chỗ ngủ co ro trong giá lạnh khi màn đêm buông xuống. Họ ấm lòng hơn khi nhận được áo ấm, hộp cơm, sữa... từ các bạn trẻ, mạnh thường quân. 
Isaac, Đen Vâu, S.T- 365daband chia sẻ 'Triệu bữa cơm' giúp người nghèo

Isaac, Đen Vâu, S.T- 365daband chia sẻ 'Triệu bữa cơm' giúp người nghèo

TPO - Trong hai ngày 17-18/4, chương trình "Triệu bữa cơm" dành tặng nhiều suất thực phẩm đến tay người nghèo, người vô gia cư, công nhân lao động bị mất việc trong dịch COVID-19. Chương trình ý nghĩa này đã và đang nhận được sự chung tay của nhiều doanh nhân, nghệ sỹ như Isaac, Tuấn Trần, Đen Vâu, S.T - 365daband chia sẻ đến cộng đồng.  
Anh A Điện Trung xã Ngọc Lây với vườn sâm trên núi Ngọc Linh ở độ cao 2.000m và cây sâm quý 5 năm tuổi được trả 150 triệu. Ảnh: KH

Vốn chính sách: Giúp người nghèo thoát nghèo ở Kon Tum

TP - Tín dụng chính sách luôn được xem là cứu cánh cho người nghèo. Tại Kom Tum, 1 trong 5 tỉnh khó khăn thuộc Tây Nguyên, hơn 10 năm qua, những đồng vốn của Đảng và Nhà nước đã được các cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội chắt chiu cần mẫn “cõng” tới từng hộ đồng bào dân tộc với “sứ mệnh” giúp bà con làm kinh tế, góp phần xoá đói giảm nghèo.
Cty Văn Minh nấu cháo giúp đỡ người nghèo.

Dùng tiền sinh nhật nấu cháo giúp bệnh nhân nghèo

TPO - Sáng 19/3, Cty Văn Minh (số 101, Lý Thường Kiệt, TP Vinh, Nghệ An) tổ chức cấp phát cháo miễn phí cho người nhà bệnh nhân và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.  Sáng 19/3, Cty Văn Minh (số 101, Lý Thường Kiệt, TP Vinh) tổ chức cấp phát cháo miễn phí cho người nhà bệnh nhân và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Theo đó, hơn 600 bát cháo, 400 chai nước khoáng miễn phí đã được phát trong sáng cùng ngày. Sáng 19/3, Cty Văn Minh (số 101, Lý Thường Kiệt, TP Vinh) tổ chức cấp phát cháo miễn phí cho người nhà bệnh nhân và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Theo đó, hơn 600 bát cháo, 400 chai nước khoáng miễn phí đã được phát trong sáng cùng ngày. Sáng 19/3, Cty Văn Minh (số 101, Lý Thường Kiệt, TP Vinh) tổ chức cấp phát cháo miễn phí cho người nhà bệnh nhân và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Theo đó, hơn 600 bát cháo, 400 chai nước khoáng miễn phí đã được phát trong sáng cùng ngày.