Có 247 kết quả :

Toàn bộ tàu khách trên mạng đường sắt quốc gia đã dừng hoạt động, hàng nghìn lao động nghỉ việc nhưng không đạt điều kiện để nhận hỗ trợ từ gói 26.000 nghìn tỷ đồng theo Nghị quyết 68. Ảnh minh hoạ.

Hơn 5 nghìn lao động đường sắt nghỉ việc không được hỗ trợ từ gói 26 nghìn tỷ

TPO - Hiện toàn mạng đường sắt quốc gia đã không còn bóng tàu khách do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hơn 5.500 lao động đường sắt rơi vào tình cảnh phải nghỉ việc không lương. Tuy nhiên, bất cập ở chỗ các lao động này không tiếp cận được gói hỗ trợ 26.000 tỷ đồng theo Nghị quyết 68 và Quyết định 23/2021 của Thủ tướng.
TP.Vũng Tàu xét nghiệm tầm soát COVID-19 cho người dân.

Bí thư Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu không 'đứng phòng lạnh chống dịch'

TPO - TP.Vũng Tàu là địa phương đầu tiên ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 tuy nhiên đến nay, số lượng ca F0 vẫn tiếp tục tăng. Bí thư tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đề nghị không có chuyện giãn cách trên giấy, ngày nào còn đứng trong phòng lạnh chỉ đạo phòng chống dịch thì sẽ không thành công.
Ông Phạm Viết Thanh - Ảnh: TTXVN

Bí thư Bà Rịa-Vũng Tàu: Tình hình dịch trên địa bàn cơ bản được kiểm soát

TPO - Ông Phạm Viết Thanh, Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu nhận định, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh đã cơ bản được kiểm soát. Công tác phòng, chống dịch đang đi đúng hướng và phát huy hiệu quả. Các ổ dịch lớn trên địa bàn đã và đang được khoanh vùng, dập dịch một cách nhanh chóng, triệt để.
Đi chợ giúp bà con vùng dịch với phí ship 0 đồng

Đi chợ giúp bà con vùng dịch với phí ship 0 đồng

TPO - Đoàn viên, thanh niên trên các địa bàn phường, xã ở TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã xây dựng đội giao hàng, giúp bà con mua hàng theo nhu cầu, hạn chế ra khỏi nhà, bảo đảm an toàn cho người dân đang giãn cách theo Chỉ thị 16 với phí ship 0 đồng.
Bà Rịa-Vũng Tàu không nhận người về từ địa phương đang áp dụng Chỉ thị 16

Bà Rịa-Vũng Tàu không nhận người về từ địa phương đang áp dụng Chỉ thị 16

TPO - Để bảo đảm công tác phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả, Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ không tiếp nhận người về từ những nơi đang áp dụng Chỉ thị 16/CT-TTg, trừ những trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cấp cứu, cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe chở vật liệu sản xuất.
Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục tổ chức thi tuyển nhiều cán bộ chủ chốt

Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục tổ chức thi tuyển nhiều cán bộ chủ chốt

TPO - Văn phòng Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ tổ chức thi tuyển để tuyển dụng 5 vị trí trưởng phòng và tương đương, gồm: Trưởng phòng Tổng hợp, Trưởng phòng Hành chính Cơ yếu, Trưởng phòng Lưu trữ, Trưởng phòng Quản trị, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và 2 vị trí Phó Trưởng phòng Quản trị.
Mảnh đất 1.000m2 có đến 150 người đồng sở hữu 'sổ đỏ'

Mảnh đất 1.000m2 có đến 150 người đồng sở hữu 'sổ đỏ'

TPO - Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có hàng nghìn sổ đỏ nhiều chủ đất đứng tên trên một sổ. Thông thường sẽ phổ biến ở ngưỡng miếng đất 300m2 khoảng 3 người đứng tên hoặc 500m2 thì 5 người đứng tên đồng sở hữu nhưng có trường hợp cá biệt, một miếng đất 1.000m2 nhưng tới 150 người đồng sở hữu.