Dùng roaming MobiFone, hưởng khuyến mại kép

TPO - Chỉ với 1 triệu đồng dùng dịch vụ roaming trong tháng 10 này, khách hàng của MobiFone có cơ hội trúng giải thưởng iPhone 6S Plus 128G hoặc Macbook Air 13-inch 2015. Không chỉ vậy, nếu roaming ở 4 quốc gia là Pháp - Nga - Đức - Anh, còn được nhà mạng giảm 50% cước thoại, SMS, data.

MobiFone vừa công bố triển khai chương trình ưu đãi mới mang tên “MobiFone - Kết nối thế giới”, áp dụng từ ngày 10/10/2015 đến hết ngày 09/11/2015. Trong thời gian này, các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng MobiFone có phát sinh cước Chuyển vùng Quốc tế bao gồm Thoại, SMS, Data… từ 1 triệu đồng/tháng trở lên, sẽ có cơ hội sở hữu siêu phẩm đang được chờ đón trên toàn thế giới hiện giờ: iPhone 6S Plus 128G .

Dùng roaming MobiFone, hưởng khuyến mại kép ảnh 1

Theo đó, liên tiếp trong 30 ngày chương trình diễn ra, sẽ có 60 giải thưởng cho 60 khách hàng trúng thưởng với 30 giải A mỗi giải là 1 iPhone 6S Plus 128G và 30 giải B, mỗi giải là một Macbook 13-inch 2015. Với phần quà khuyến mại trúng thưởng này, có thể khẳng định, MobiFone hiện là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam trao giải thưởng liền lúc là 2 siêu phẩm của Apple.

Chương trình khuyến mại có tính tiên phong của mạng MobiFone được đánh giá là đòn bẩy dịch vụ rất hợp thời của nhà mạng. MobiFone đã nhanh chóng tung ra ưu đãi này để kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của khách hàng, đánh trúng tâm lý “mê” siêu phẩm Apple của nhiều khách hàng hiện nay.

Trong khi tất cả các fan trên toàn thế giới vẫn còn đang phải xếp hàng chờ cơ hội sở hữu một trong những siêu phẩm ấn tượng của Apple, thì tại Việt Nam, chỉ cần ngay sau khi những chiếc iPhone 6S Plus đầu tiên về Việt Nam, MobiFone sẽ sử dụng siêu phẩm này làm quà khuyến mại trúng thưởng cho khách hàng.

Dù là mạng di động duy nhất ở thời điểm này trao giải thưởng liền lúc là 2 siêu phẩm của Apple, nhưng đây lại không phải là lần đầu tiên MobiFone dùng các siêu phẩm công nghệ “hot” để kích cầu thị trường viễn thông. Trước đó, MobiFone cũng đã dành cho khách hàng của mình cơ hội sở hữu các siêu phẩm khác như Samsung Galaxy S4, Galaxy S3… khi chúng mới “chân ướt chân ráo” về Việt Nam, nhằm kích cầu khách hàng sử dụng các dịch vụ của mình.

Thế nhưng, bên cạnh việc kích cầu khách hàng bằng siêu phẩm, ở thời điểm này, khách hàng roaming còn có cơ hội hưởng ưu đãi với một chương trình khác của nhà mạng mang tên “Khám phá châu Âu cùng MobiFone”.

MobiFone còn dành cho các khách hàng trả trước và trả sau của mình sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế ưu đãi lớn khi roaming ở 4 quốc gia là Pháp - Nga - Đức – Anh. Theo đó, từ 01/10/2015 tới hết 31/12/2015, tất cả các thuê bao đang hoạt động trên mạng MobiFone sẽ được giảm 50% giá cước thoại, tin nhắn và Data so với cước chuyển vùng quốc tế thông thường đến 04 mạng thuộc 04 quốc gia Anh (T-Mobile), Pháp (Bouygues), Nga (MTS) và Đức (T-Mobile).

Điểm đáng chú ý của chương trình chính là thuê bao không cần tham gia gói cước, không phải đăng ký tham gia mà được nhà mạng mặc định áp dụng khuyến mại khi roaming tới 4 mạng/4 quốc gia trên.

Như vậy, nếu là khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế tại 4 quốc gia Pháp - Nga - Đức - Anh, MobiFone đang dành cho họ cơ hội được hưởng ưu đãi kép có một không hai ở thời điểm này.

Với đặc thù thường xuyên phải đi công tác nước ngoài, mỗi tháng, chị Thùy Linh (Hai Bà Trưng – Hà Nội), một khách hàng lâu năm của MobiFone, phải chi trả tới hàng triệu đồng cước trong đó phần nhiều là cước chuyển vùng quốc tế. Trong chuyến đi công tác tới tại Pháp của chị Linh, không chỉ được giảm 50% cước dịch vụ cho cả nhắn tin, thoại và cước data, chị còn có thể tham gia vào chương trình “MobiFone - Kết nối thế giới”. Trong ngân quỹ dành cho “chiếc alo”, chị Linh đang tính toán làm sao vừa được hưởng ưu đãi giảm cước mà vẫn có thể có chiếc siêu phẩm iPhone 6S Plus 128G. Bởi, “chiếc iPhone mình đang dùng đã là đời cũ rồi, cơ hội để sở hữu chiếc siêu phẩm mới của Apple đang đến, tội gì không nắm bắt” - chị Linh vui vẻ chia sẻ.

MỚI - NÓNG