'Đừng làm mẹ cáu' tập 17: Mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khôi (Bình An) bị mẹ bắt quả tang đang ở nhà Yến (Mai Phương). Bà Vân (Nguyệt Hằng) nhiều lần nhắc nhở con trai nên tránh xa tình cũ nhưng Khôi không nghe. 

Hạnh (Quỳnh Kool) đưa Happi (An Nhiên) tới thắp hương cho mẹ ruột của cô bé. Happi chỉ biết bác Hương - chị gái của mẹ có ngày giỗ trùng với ngày sinh nhật của bé. "Bác Hương với con có mối liên hệ rất đặc biệt với nhau. Mẹ và bác Hương không phải chị em ruột", Hạnh nói. Happi cũng rất tinh khi phát hiện ra Hạnh và Hương không cùng họ.

'Đừng làm mẹ cáu' tập 17: Mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu ảnh 1

Hạnh nói với Happi về mối liên hệ đặc biệt giữa cô bé và người mẹ đã mất. Ảnh: CMH.

Happi coi Quân (Nhan Phúc Vinh) là bạn thân, có chuyện gì cũng kể cho anh nghe. Thấy mẹ chuẩn bị đi chơi, Happi lập tức gọi điện "mách" Quân. "Chú giao thật nhiều việc để mẹ phải làm, không đi chơi nữa chú nhé", Happi nhờ Quân trợ giúp.

'Đừng làm mẹ cáu' tập 17: Mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu ảnh 2

Quân không vui khi biết Hạnh chuẩn bị đi chơi cùng tình cũ. Ảnh: CMH.

Quân lúng túng không dám hứa trước, nhưng chắc chắn không để người bạn nhỏ của mình phải buồn. Không chỉ Happi, Quân cũng không muốn Hạnh đi chơi cùng Trung (Quang Trọng).

Biết chuyện Khôi (Bình An) quay lại với tình cũ, bà Vân (Nguyệt Hằng) tới tận nhà Yến (Mai Phương) để "dằn mặt". Khôi lúng túng khi bị mẹ bắt quả tang đang ở nhà Yến. Yến cố lấy lòng, tỏ ra lịch sự nhưng bị bà Vân cự tuyệt.

'Đừng làm mẹ cáu' tập 17: Mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu ảnh 3

Bà Vân tới nhà Yến để dạy dỗ con trai. Ảnh: CMH.

"Tôi không muốn bước vào chỗ không ra gì này. Cô cũng không phải sợ đâu. Việc con trai tôi dan díu với cô trong khi đã có vợ con đàng hoàng tử tế, đấy là lỗi ở nó", bà Vân nói với Yến.

Mẹ Khôi tự trách mình vì không biết dạy dỗ con. Bà Vân mắng con trai "đường quang không đi, lại đâm đầu vào bụi rậm". Yến và Khôi xấu hổ khi nghe bà Vân dạy dỗ. Trước đó, Khôi cũng không nhận ra tình cảm chân thành của Vy (Quỳnh Lương) - người vợ "hợp đồng hôn nhân".

Tập 17 Đừng làm mẹ cáu lên sóng lúc 21h40 ngày 3/2.

MỚI - NÓNG
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
TP - Với 3/4 diện tích lãnh thổ là đồi núi, nhưng những năm trở lại đây, khi triển khai đồng loạt cao tốc Bắc - Nam, các dự án lại xảy ra tình trạng khan hiếm đất, cát phục vụ thi công. Không ít dự án giao thông đang bị “kìm hãm, vùi lấp” tiến độ cũng do thiếu đất san nền. Rất khó hiểu khi khó khăn này phát sinh do thủ tục mang tính hành chính rườm rà.