'Đừng nói khi yêu' tập 2: Quy (Mạnh Trường) giải cứu Ly (Thùy Anh)

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ly (Thùy Anh) gặp rắc rối với bảo vệ khách sạn. Bảo vệ đòi kiểm tra điện thoại của Ly. Quy (Mạnh Trường) tình cờ có mặt, kịp thời giải cứu Ly.

Trong tập 2 bộ phim Đừng nói khi yêu, Ly (Thùy Anh) mải mê xem ảnh trên điện thoại và bị bảo vệ khách sạn nhìn thấy. Bảo vệ nói rằng đây là khu vực cấm quay phim, chụp ảnh nên cần kiểm tra điện thoại của Ly. "Nếu không quay chụp gì thì đưa cho tôi xem", bảo vệ khách sạn yêu cầu.

'Đừng nói khi yêu' tập 2: Quy (Mạnh Trường) giải cứu Ly (Thùy Anh) ảnh 1

Ly (Thùy Anh) gặp rắc rối khi đang xem ảnh trên điện thoại tại khách sạn. Ảnh: CMH.

Ly nói rằng mình không vi phạm điều này, nhất quyết không đưa điện thoại cho bảo vệ khách sạn. Đúng lúc này, Quy (Mạnh Trường) đang tiễn khách và thấy Ly gặp rắc rối, anh chủ động giúp đỡ Ly. Để giải cứu Ly, Quy đã nhận cô là bạn gái.

'Đừng nói khi yêu' tập 2: Quy (Mạnh Trường) giải cứu Ly (Thùy Anh) ảnh 2

Quy (Mạnh Trường) kịp thời giải cứu Ly (Thùy Anh). Ảnh: CMH.

Ở nhà, Ly cho rằng mẹ bán hàng quá chảnh. Ly thẳng thừng nói nếu là khách sẽ không quay lại mua hàng. Bà Phượng nói hai mẹ con khác nhau, Ly ghê gớm và hiền lành không đúng chỗ. Ly nhanh chóng chuyển chủ đề: "Mẹ yêu! Cho con mượn ít tiền, cuối tháng con có lương con trả mẹ". Bà Phượng không đồng ý và trách Ly tiêu quá nhiều tiền.

Người được giải cứu không chỉ có Ly mà còn có Linh (Trình Mỹ Duyên) và Trang (Lương Thanh). Hai cô gái bị người đàn ông lạ mặt quấy rầy. Đúng lúc này, Tú (Đình Tú) đi qua. Anh kịp thời giúp đỡ hai cô gái.

'Đừng nói khi yêu' tập 2: Quy (Mạnh Trường) giải cứu Ly (Thùy Anh) ảnh 3

Tú (Đình Tú) kịp thời giúp đỡ Linh (Trình Mỹ Duyên) và Trang (Lương Thanh). Ảnh: CMH.

Tú lo lắng và mong muốn gọi taxi để đưa hai cô về nhà. Trang từ chối do anh trai của Linh đang đến đón. Tú tình nguyện chờ cùng vì lo lắng hai cô gái tiếp tục bị làm phiền.

Trang cảm ơn Tú vì đã giúp đỡ cô và Linh. Tú khuyên Trang nếu lần sau còn bị quấy rầy như thế, hãy hét to lên để mọi người tới giúp. Sau khi nhìn kỹ Tú, Trang ngập ngừng hỏi: "Anh có phải là...".

'Đừng nói khi yêu' tập 2: Quy (Mạnh Trường) giải cứu Ly (Thùy Anh) ảnh 4

Trang (Lương Thanh) cảm ơn Tú (Đình Tú) vì đã giúp đỡ cô và Linh (Trình Mỹ Duyên). Ảnh: CMH.

Trang và Tú có mối quan hệ như thế nào? Mối duyên của Ly và Quy nảy nở từ đây? Tập 2 bộ phim Đừng nói khi yêu lên sóng lúc 21h40 ngày 31/1.

MỚI - NÓNG